Trận đấu giữa tuyển Iraq và tuyển Việt Nam diễn ra vào lúc 01h00 ngày 12/6/2024, trên sân vận động quốc gia Iraq Basra.

Cuộc thư hùng giữa Iraq vs Việt Nam được phát sóng trực tiếp trên kênh FPT Play.

Để phục vụ quý độc giả, VietNamNet sẽ tường thuật trực tiếp và cung cấp link xem trận Iraq vs Việt Nam, bắt đầu từ lúc 00h30 cùng ngày.

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) buộc phải thắng Iraq. Ảnh: T.T

Iraq là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất bảng F và điều đó hoàn toàn không sai, bởi qua 5 trận đấu của vòng loại World Cup 2026, đội bóng vùng Tây Á đã toàn thắng cả 5 và đang đứng đầu với 15 điểm tuyệt đối.

Đặc biệt, 3 trận gần đây toàn thắng ở vòng loại World Cup 2026 đang khiến thầy trò HLV Jesus Casas cảm thấy rất phấn khích khi về sân nhà tiếp đón Việt Nam.

Hiện cả Việt Nam và Indonesia đang bằng chỉ số phụ, nhưng Việt Nam lại thua Indonesia 1 điểm (6 so với 7) và cả đối đấu. Do đó, nếu không thắng trong trận đấu này, trong lúc Indonesia thắng Philippines trên sân nhà, khi ấy cánh cửa vào vòng 3 sẽ khép lại với tuyển Việt Nam.

Thực tế, Việt Nam rất khó hy vọng thắng đội bóng Tây Á trên sân nhà của đối thủ, nhưng trước một Iraq đã giành vé vào vòng 3 và có thể sẽ dưỡng chân cho những chủ lực ở trận đấu này, nên biết đâu đây sẽ là cơ hội của thầy trò HLV Kim Sang Sik.

Thông tin lực lượng Iraq vs Việt Nam

Iraq: Có lực lượng được đánh giá rất cao, bên cạnh đó thể lực của đội bóng Tây Á cũng vượt trội so với 3 đội bóng còn lại của khu vực Đông Nam Á nằm cùng bảng đấu, nên đây là lợi thế rất lớn của họ.

Việt Nam: Mất Văn Toàn vì thẻ phạt, nên cũng là khó khăn cho HLV Kim Sang Sik.

Đội hình dự kiến trận Iraq vs Việt Nam

Iraq: Jalal Hassan, Suad Natiq, Rebin Sulaka, Ali Haidar, Ahmad Yehia, Osama Rashid, Bashar Rasan, Al Ammari, Ibraheem Bayesh, Zidane Iqbal, Aymen Hussein.

Việt Nam: Văn Lâm, Đức Chiến, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Việt Anh, Xuân Mạnh, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải, Tuấn Hải, Tiến Linh.


Share.