Kết nối với chúng tôi

Xe

470 triệu nên mua City CVT 2020?

Được phát hành

on

Thứ Bảy, 18/03/2023, 07:00 (GMT+7)

Xe đăng ký chính chủ Hải Hà Nội, màu trắng đã đi 4 vạn km, giá trên có hợp lý không? (Phàn Đông)

Gửi bài viết, câu hỏi tại đây hoặc [email protected]

Tiếp tục đọc
Bấm để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe

Porsche Cayenne 2024 lộ thiết kế nội thất mới

Được phát hành

on

Phiên bản xe gầm cao nâng cấp thêm màn hình giải trí cho hành khách, bổ sung thêm ghế ngồi sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 4.

Theo bước chân của Taycan, Cayenne cập nhật tập trung vào nội thất và nâng cao trải nghiệm người dùng. Những thay đổi đáng chú ý trên bảng điều khiển. Porsche bổ sung màn hình giải trí 10,9 inch tùy chọn cho hành khách ở ghế phụ.

Màn hình mới cho phép hành khách vận hành hệ thống định vị, trở thành phi công phụ. Tuy nhiên, màn hình chỉ tập trung vào giải trí như xem video trực tuyến. Để ngăn tài xế mất tập trung, hãng xe Đức đã đưa vào màn hình một bộ lọc ngăn tài xế nhìn thấy những gì hành khách đang xem.

Phía sau vô lăng, Porsche đã trang bị cụm công cụ kỹ thuật số 12,6 inch mới có thể điều chỉnh thông qua bảy giao diện khác nhau, từ đồng hồ analog tối giản đến tầm nhìn ban đêm. Chính giữa bảng táp-lô là màn hình giải trí 12,3 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, tích hợp Apple Music và Spotify. Hỗ trợ điều khiển giọng nói các chức năng trên xe với Siri.

Để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng, hãng xe Đức đặt cần số bên phải cụm đồng hồ, nút bấm khởi động nằm bên trái. Bảng điều khiển hệ thống điều hòa được thiết kế tối giản, kết hợp giữa các nút bấm cơ học và xúc giác. Vô-lăng mới của 911 được trang bị núm điều chỉnh chế độ lái để lựa chọn nhanh các chế độ lái khác nhau như thông thường, địa hình, thể thao và thể thao cộng.

Porsche không tiết lộ thông số hệ truyền động của Cayenne 2024. Theo kế hoạch, bản nâng cấp mới này sẽ ra mắt vào ngày 18/4.

Minh Vũ (dựa theo Thân hình)

Tiếp tục đọc

Xe

Mua xe phân khúc B nào với giá 550 triệu đồng?

Được phát hành

on

Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 năm 2023, 07:00 (GMT+7)

Tầm tiền trên đang rối giữa Accent AT, Almera EL, City G, Vios G. Cám ơn các bác đã tư vấn. (Hạ Hàn)

Tôi muốn mua xe hạng B, nhưng không biết chọn xe nào. Tiêu chí của tôi ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu.

>> Chi tiết xe hạng B Việt Nam

Tiếp tục đọc

Xe

Bản cập nhật phần mềm VinFast tăng phạm vi hoạt động của VF e34 lên 318km

Được phát hành

on

Bản cập nhật mới nhất cho VF e34 cải thiện khả năng sạc, sửa lỗi cảnh báo giả và tăng phạm vi hoạt động lên 318 km cho mỗi lần sạc đầy.

Ngày 30/3, VinFast công bố bản cập nhật phần mềm mới cho VF e34, sẵn sàng nâng cấp cho chủ xe Việt. Bản cập nhật được gọi là FRS6.0/7.0.

Như vậy, bản cập nhật mà hãng công bố giúp tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, cải thiện khả năng sạc và pin, khắc phục cảnh báo ảo và thêm kết nối Android Auto. Đáng chú ý, công ty đã công bố rằng chiếc xe cập nhật có thể đạt được phạm vi hoạt động từ 285 km đến 318,6 km theo tiêu chuẩn NEDC (Chu kỳ lái xe châu Âu mới).

FRS6.0/7.0 là phiên bản phần mềm thứ 10 do VinFast phát triển, cập nhật miễn phí VF e34. Với các giao thức FOTA và Wire Flash, quá trình cập nhật mất khoảng 2 giờ. Công ty sẽ chủ động liên hệ với chủ sở hữu VF e34 để sắp xếp lịch hẹn đến xưởng bảo dưỡng.

Cập nhật phần mềm là một tính năng giúp phân biệt xe điện với xe động cơ đốt trong thông thường. Với các bản cập nhật này, các mẫu xe điện có thể sửa các lỗi liên quan đến vận hành hoặc được trang bị các tính năng mới để cải thiện phạm vi hoạt động.

danbu

Tiếp tục đọc
Advertisement

Xu hướng