Ninh Bình đã sớm giành vé dự bán kết trước một lượt trận, trong khi BCTT Bình Phước bắt buộc phải thắng với tỉ số cách biệt mới giành suất còn lại dự bán kết Cup VTV9 Bình Điền 2024

Việc vắng phụ công Lê Thanh Thúy do chấn thương ảnh hưởng tới khả năng phối hợp chuyên môn của cầu thủ nữ Ninh Bình. 

Hai set đầu tiên, bất chấp Bích Tuyền và Đinh Thị Thúy vẫn chơi khá hay nhưng không thể tạo ưu thế trước trước hàng chắn BCTT Bình Phước nên để thua với sít sao 25-27 và 25/23.

BCTT Bình Phước lấy vé bán kết cuối cùng

Nỗ lực của các cô gái tới từ CLB Ninh Bình chỉ được đền đáp ở set 3 khi giành chiến thắng với điểm số cách biệt 25/15 trước khi kết thúc trận đấu với thất bại 25/22. Kết quả BCTT Bình Phước giành chiến thắng 3/1 và giành vé bán kết.

Tại các trận đấu sớm trước đó, Tứ Xuyên (Trung Quốc) thắng U20 Thái Lan với tỷ số 3-1; PFU Blue Cats (Nhật Bản) thắng U20 Việt Nam với tỷ số 3-1.

Như vậy, PFU Blue Cats (Nhật Bản), VTV Bình Điền Long An (bảng A) Ninh Bình, BCTT Bình Phước (bảng B) là những đội giành vé bán kết Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024.

Hai cặp đấu chéo xác định thứ hạng diễn ra giữa CLB Tứ Xuyên – U20 Việt Nam và Hóa chất Đức Giang Lào Cai gặp U20 Thái Lan.

Các trận bán kết giữa PFU BlueCats gặp BCTT Bình Phước, chủ giải VTV Bình Điền Long An đấu Ninh Bình diễn ra vào ngày 16/5.


Share.