Năm thứ 21 lên sóng, Táo Quân thay đổi format hoàn toàn cũng như vắng mặt toàn bộ dàn diễn viên chủ chốt đã gắn bó với chương trình 2 thập kỷ qua như: NSND Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung. Chỉ duy nhất NSND Quốc Khánh góp mặt trong Táo Quân 2024 với vai Ngọc Hoàng. 

VTV vừa tung trailer chính thức của Táo Quân 2024, hé lộ về những nét mới và dàn diễn viên mới toanh vào vai các Táo như Bá Anh, Tú Oanh, Quốc Quân…. Những bản nhạc chế mang đậm không khí Tết nhưng cũng đầy tính thời sự tiếp tục được lồng ghép vào chương trình với hình thức thể hiện mới qua những gương mặt mới. 

  NSND Quốc Khánh tiếp tục góp mặt trong Táo Quân 2024 với vai Ngọc Hoàng. 

Tuy nhiên ở một số tiết mục Táo Quân 2024 cho khán giả cảm giác họ đang xem Gala Cười. Dù chưa lên sóng nhưng Táo Quân 2024 đã gây chia rẽ khán giả. Người sốc vì chương trình thay thế hoàn toàn dàn diễn viên quen thuộc nhưng số khác lại ủng hộ Táo Quân ‘thay máu’ để mang đến màu sắc mới mẻ hơn cho chương trình đã phát sóng suốt 20 năm. 

Táo Quân hay Gặp nhau cuối năm như thường lệ được phát sóng vào lúc 20h đêm 30 Tết (9/2/2024). 

Quỳnh An

Táo Quân 2024 ‘thay máu’, chỉ giữ lại duy nhất ‘Ngọc Hoàng’ Quốc KhánhThông tin và hình ảnh chính thức của chương trình Táo Quân 2024 vừa được VTV công bố, xác nhận sự vắng mặt của hàng loạt tên tuổi gạo cội.
Share.