Trước bối cảnh thời tiết nắng nóng kéo dài, áp lực quá tải điện lưới quốc gia ngày một tăng cao. Sự xuất hiện của các giải pháp năng lượng giúp xóa bỏ nỗi lo lắng mất điện kéo dài trong quá trình sản xuất và sử dụng sinh hoạt thường ngày của doanh nghiệp, hộ gia đình.

Nhận thấy lợi ích của các sản phẩm năng lượng xanh, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Sóc Sơn phối hợp cùng Viettel Construction tổ chức giới thiệu, giải đáp các thắc mắc của bà con về việc đầu tư điện năng lượng mặt trời, các sản phẩm quạt, đèn năng lượng mặt trời,…

Theo đó, hội nghị được tổ chức trong 3 ngày từ 5/6-7/6/2024 tại 3 xã (Phú Cường, Trung Giã, Tiên Dược) của huyện Sóc Sơn. Không chỉ giới thiệu về các giải pháp năng lượng, hội nghị còn cung cấp các kiến thức về: hướng dẫn lựa chọn, sử dụng các thiết bị điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy và cấp cứu người khi bị điện giật…

Do đó, hội nghị đã thu hút nhiều người dân là các chủ xưởng sản xuất, chủ nhà trọ, nhà nghỉ, bà con trên địa bàn tham dự.

Người tham gia tham khảo các sản phẩm dịch vụ tiết kiệm năng lượng của Viettel Construction.

Viettel Construction – Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 là đơn vị có thương hiệu 29 năm trên thị trường, cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời đến hơn 8.000 khách hàng (doanh nghiệp, hộ gia đình), đem đến giải pháp toàn diện từ tư vấn, lắp đặt, giám sát, cảnh báo đến bảo trì, bảo dưỡng, cải tạo, sửa chữa.

Từ năm 2018 tới nay, Viettel Construction cho biết đã triển khai gần 10.000 công trình trên toàn quốc với quy mô 125MWP.

Viettel Construction đồng hành cùng huyện Sóc Sơn đem đến giải pháp tiết kiệm năng lượng - 2

Ông Đặng Duy Hải – đại diện Viettel Construction chia sẻ, tư vấn các giải pháp tại hội nghị.

Tại hội nghị, ông Đặng Duy Hải – Đại diện Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ Kỹ thuật – Viettel Construction cho biết, lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể ổn định 4 mùa, nguồn điện cung cấp lên đến 5 tiếng (tùy vào nhu cầu sử dụng mỗi hộ gia đình).

Viettel Construction đồng hành cùng huyện Sóc Sơn đem đến giải pháp tiết kiệm năng lượng - 3

Chỉ với 20% chi phí trả trước, khách hàng được sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời và linh hoạt trả góp từ 6 – 60 tháng với lãi suất hấp dẫn.

Để hỗ trợ người dân tiếp cận và sở hữu các hệ thống năng lượng, Viettel Construction cung cấp gói trả góp linh hoạt từ 6-60 tháng, chỉ cần trả trước 20% chi phí đầu tư. Song song với đó, khách hàng được tặng gói kiểm tra bảo dưỡng hệ thống định kỳ 1 lần/năm, giám sát online 24/24 và cảnh báo tức thì khi hiệu suất sản xuất điện suy giảm.

Với mục tiêu phủ xanh mái nhà Việt bằng các hệ thống năng lượng mặt trời, Viettel Construction kỳ vọng có thể nâng cấp chất lượng sống  cho người dân ngày một tốt hơn trong chính trải nghiệm của gia đình. Sản phẩm năng lượng vừa là khoản đầu tư dài hạn, vừa giúp chủ động về nguồn điện. Đồng thời còn giúp bảo vệ môi trường, hiện thực hóa mục tiêu Chính phủ cam kết mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Trong tương lai, Viettel Construction cho biết sẽ đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương để chia sẻ về các sản phẩm dịch vụ bền vững, hướng tới một cuộc sống xanh hơn, thông minh hơn cho người dân trên mọi miền Tổ quốc.

Share.