Vietcombank triển khai nhiều chương trình lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay vốn

Lãi suất vay cạnh tranh 

Theo đó, với chiến dịch “Đến Vietcombank, vay nhanh, lãi thấp”, khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) được hưởng nhiều chương trình lãi suất vay ưu đãi, phù hợp đa dạng nhu cầu vay vốn.

Đối với cá nhân vay mua nhà, mua ô tô hoặc vay tiêu dùng, lãi suất vay ưu đãi trong 6 tháng đầu chỉ từ 6,0%/năm với các khoản vay ngắn hạn. Với các khoản vay trung – dài hạn, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Đặc biệt, người nhận lương qua tài khoản Vietcombank sẽ được giảm thêm 0,1%/năm lãi suất vay vốn so với khách hàng thông thường.  Với các khoản vay mua nhà, khách hàng được vay vốn trong thời gian lên đến 35 năm, số nợ gốc và tiền lãi trả dần hàng tháng. Với sự hỗ trợ của ngân hàng về lãi suất cho vay ưu đãi, thời gian trả nợ dài, khách hàng có thể sở hữu nhà với mức thu nhập và tích lũy vừa phải, giảm bớt áp lực tài chính. 

img 86882.jpg
Sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu vay mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng của người dân và doanh nghiệp

Bên cạnh đó, với mảng cho vay đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, ngay từ đầu năm 2024, Vietcombank dành nguồn vốn 160.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng SME vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất chỉ từ 5,3%/năm. Doanh nghiệp SME vay trung – dài hạn để đầu tư nhà xưởng máy móc, tài sản cố định, phương tiện vận tải sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên. Mức lãi suất cho vay hấp dẫn cùng nguồn vốn dồi dào từ Vietcombank giúp các hộ kinh doanh và các doanh nghiệp SME có thêm nguồn vốn phát triển, mở rộng kinh doanh trong năm mới.

Cùng thời điểm này, nhằm giúp khách hàng chủ động được trong kế hoạch tài chính cá nhân hay cho doanh nghiệp của mình, Vietcombank triển khai chương trình “An tâm lãi suất” với mức lãi suất vay cố định trong các kỳ hạn dài như: 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm, 7 năm hay 10 năm. Vietcombank hiện là ngân hàng tiên phong trên thị trường có mức lãi suất cho vay cố định trong kỳ hạn dài trên 5 năm. Điều này thể hiện tiềm lực tài chính của ngân hàng này, cũng như cam kết đồng hành cùng khách hàng vay vốn.

Đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn 

img 86893.jpg
 Khách hàng được tư vấn chương trình lãi suất ưu đãi phù hợp nhất

Khách hàng Vietcombank có thể vay tối đa lên tới 70% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên tới 35 năm. Nhiều phương thức vay vốn linh hoạt theo nhu cầu (trả góp, từng lần…) tạo điều kiện tối đa cho người vay. Tùy theo nhu cầu vay vốn và khả năng trả nợ khoản vay, người vay có thể lựa chọn một trong các chương trình lãi suất ưu đãi lợi nhất cho cá nhân/ doanh nghiệp của mình. Hiện nay, phí phạt trả nợ trước hạn của Vietcombank trong 3 năm đầu tiên khách hàng vay vốn chỉ có 1% (thấp hơn rất nhiều mức phí phạt trả nợ trước hạn tại các ngân hàng khác – giao động từ 2%-3%); 

Cho vay sản xuất kinh doanh, mua nhà ở, xây sửa nhà, vay tiêu dùng là những nhóm nhu cầu lớn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp luôn được Vietcombank chú trọng, ưu tiên phục vụ. Trong năm 2024, ngân hàng này tiếp tục triển khai các chương trình cho vay ưu đãi để giúp người dân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn đầu tư, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, cũng như hỗ trợ các nhu cầu về nhà ở, tiêu dùng.

Bích Đào

Share.