Bám sát các chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, với mục tiêu giảm mặt bằng lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp và người dân, góp phần tạo động lực tăng trưởng kinh tế, Vietcombank triển khai “Chương trình giảm lãi suất cho vay hỗ trợ và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2024”.

Theo đó, Vietcombank giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay VND cho các khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với thời gian áp dụng trong 3 tháng từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024 nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó với ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Cũng trong khoảng thời gian này, Vietcombank triển khai đồng loạt các gói cho vay mới với lãi suất giảm tới 1,5%/năm so với mặt bằng lãi suất cho vay hiện nay nhằm giúp doanh nghiệp, người dân tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi với lãi suất cho vay thấp.

toa nha 4.jpg

Chương trình hướng đến các khách hàng thuộc các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng, khoa học công nghệ và phục vụ nhu cầu đời sống của người dân nhằm thúc đẩy tín dụng, tạo động lực tăng trưởng kinh tế. 

Chi tiết nội dung chương trình và đối tượng áp dụng khách hàng liên hệ với điểm giao dịch Vietcombank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Thúy Ngà


Share.