Sputnik trích dẫn lời nhà chức trách Nga cho biết, UAV trinh sát Zala của các lực lượng Moscow đã phát hiện 2 khẩu lựu pháo M777 và một khẩu pháo D-30 được ngụy trang của Ukraine.

Binh lính Moscow sau đó đã dùng các UAV cảm tử Lancet mang đạn được tập kích trực tiếp, làm nổ tung khí tài của đối phương. Thời gian và địa điểm chính xác của vụ tấn công không được tiết lộ.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, quân đội nước này ngày càng sử dụng nhiều UAV trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Những UAV như vậy được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ trinh sát, theo dõi, nhận diện mục tiêu đến tấn công chính xác và thu thập thông tin tình báo.

Mỹ, Nga 'khẩu chiến' tại HĐBA về Triều Tiên, tên lửa Patriot ở Ukraine

Mỹ, Nga ‘khẩu chiến’ tại HĐBA về Triều Tiên, tên lửa Patriot ở Ukraine

Các đại diện Mỹ và Nga đã đụng độ dữ dội tại cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA) về Triều Tiên và tên lửa Patriot được sử dụng trong cuộc xung đột ở Ukraine.

Ukraine kéo dài lệnh thiết quân luật, Nga nêu tổn thất của Kiev

Ukraine kéo dài lệnh thiết quân luật, Nga nêu tổn thất của Kiev

Quốc hội Ukraine (Verkhovna Rada) vừa thông qua yêu cầu của Tổng thống Volodymyr Zelensky về việc kéo dài lệnh thiết quân luật và huy động quân giữa xung đột với Nga.

Nga công bố hình ảnh bắn chặn tên lửa HIMARS của Ukraine ở Donetsk

Nga công bố hình ảnh bắn chặn tên lửa HIMARS của Ukraine ở Donetsk

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh hệ thống phòng không của nước này bắn chặn các tên lửa phóng từ tổ hợp pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) của Ukraine ở Donetsk.

Share.