Theo nguồn tin từ truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), tỷ phú Đài Loan, ông Alan Yu, 62 tuổi, người sáng lập chuỗi trà sữa Lollicup tại Mỹ, vừa đệ đơn kiện một nữ người mẫu 28 tuổi có tên Sharon.  

Nội dung đơn tố cáo cho biết ông Alan đã chi rất nhiều tiền bạc và đồ có giá trị để tán tỉnh nữ người mẫu. Trước đó, cả hai gặp nhau lần đầu khi Sharon trở thành đại sứ cho thương hiệu trà sữa của vị tỷ phú vào năm 2023.

Nam tỷ phú người Đài Loan Alan Yu là chủ của một chuỗi thương hiệu trà sữa tại Mỹ (Ảnh: Today Online).

Tỷ phú người Đài Loan được cho là say mê nữ người mẫu tới mức đã nghĩ tới việc ly dị vợ. Ông chi hơn 110 triệu Đài tệ để mua tặng người tình một ngôi nhà và ô tô sang trọng.

Tuy nhiên gần đây, Alan cho rằng Sharon bắt đầu xa cách mình. Cô viện cớ nhiều lý do để tìm cách né tránh chuyện gần gũi. Điều này khiến tỷ phú 62 tuổi tức giận. Ông đã kiện nữ người mẫu tại Đài Loan và Mỹ vì tội lừa đảo.

Theo báo cáo từ tòa án tối cao, họ đã tịch thu số tiền mặt có giá trị 50 triệu Đài tệ, một chiếc Porsche RV trị giá 6,5 triệu Đài tệ, rất nhiều đồ trang sức và túi xách hàng hiệu từ nhà riêng của nữ người mẫu.

Ngoài ra, các cảnh sát cũng tìm thấy khoản tiền mặt khác khoảng 2,1 triệu đôla Singapore và một chiếc xe BMW trị giá 2,45 triệu đôla Singapore trong căn hộ khác của cô.

Tỷ phú tố người mẫu nhận nhiều tiền bạc, đồ xa xỉ nhưng không cho gần gũi - 2
Nữ người mẫu 28 tuổi bị tỷ phú Đài Loan kiện vì từ chối “gần gũi” (Ảnh: Today Online).

Về phần mình, Sharon đã phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định nam tỷ phú sẵn lòng tặng các món quà cho mình như một lời xin lỗi vì “đã làm sai điều gì đó”.

Luật sư của nữ người mẫu cũng khẳng định, những số tiền trên là khoản tiền mà nam tỷ phú chi ra trong thời gian tán tỉnh Sharon và sẵn lòng tặng thêm cô nhiều món quà có giá trị.

Vị luật sư nhấn mạnh, nam tỷ phú nhiều lần có lỗi với Sharon nên muốn gửi tiền và quà để “bù đắp tinh thần”. Những lần đó, Sharon không muốn kiện vì sự việc đã xảy ra khá lâu.

Share.