Mới đây, nữ ca sĩ Lee Soo Young đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Đài KSB. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện xoay quanh thu nhập “khủng” thời kỳ đỉnh cao.

Dù không đưa ra con số cụ thể nhưng Lee Soo Young cho biết khoản tiền cô từng kiếm được nhiều hơn số tiền có trong Ngân hàng Cho-X. Theo tờ News1, khả năng cao ngân hàng mà Lee Soo Young nhắc đến là Ngân hàng ChoHung, một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Hàn Quốc.

Lee Soo Young trắng tay sau vụ lừa đảo.

Nữ ca sĩ cho biết thêm thu nhập của cô vào những năm 20 tuổi đủ để mua được nhiều tòa nhà đắt đỏ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1979 đã trắng tay khi vướng vào một vụ lừa đảo tài chính năm 30 tuổi. Sau sự cố đó, cô mất toàn bộ tài sản, thậm chí còn gánh thêm khoản nợ 3 tỷ won (tương đương hơn 54 tỷ đồng). Để trả nợ, Lee Soo Young phải bán một số căn nhà của mình.

Cú sốc này khiến Lee Soo Young suy sụp tinh thần và phải đi điều trị bệnh trầm cảm trong thời gian dài. May mắn sau đó Lee Soo Young đã vượt qua khó khăn với sự giúp đỡ của người chồng hiện tại.

Trải qua biến cố, cái nhìn về tiền bạc của Lee Soo Young hoàn toàn thay đổi. Cô và chồng quyết định dùng số tiền bản thân kiếm được để tận hưởng cuộc sống thay vì tích trữ. Nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ không để lại bất kỳ tài sản thừa kế nào cho người con trai duy nhất bởi với cô “thứ tồi tệ nhất bạn có thể để lại cho con cái là tiền bạc”.

lee soo young 2.jpg
Lee Soo Young thời kỳ đỉnh cao.

Lee Soo Young ra mắt với vai trò ca sĩ vào năm 1999 và nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho giới ca sĩ solo ballad tại Hàn Quốc vào những năm 2000. Cô là một trong những ca sĩ có album bán chạy nhất Hàn Quốc vào thời điểm đó. Thậm chí, Lee Soo Young còn nổi tiếng đến mức chương trình âm nhạc, lễ hội hay sự kiện giải trí sẽ bị xem là kỳ lạ nếu không có sự xuất hiện của cô.

Lee Soo Young trong một chương trình âm nhạc:

Hà Vy

Show vũ đạo hàng đầu Hàn Quốc có BoA, PSY ra mắt phiên bản ViệtStreet Woman Fighter – show truyền hình giải trí sống còn hàng đầu Hàn Quốc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao – ra mắt phiên bản Việt với tên ‘Nữ hoàng vũ đạo đường phố’.


Share.