Đội hình dự kiến HAGL vs Quảng Nam:

HAGL: Vũ Hải, Jairo Filho, Văn Sơn, Thanh Sơn, Minh Vương, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Quang Nho, Jhon Cley, Bảo Toàn, Quốc Việt.

Quảng Nam: Văn Công, Tăng Tiến, Pierre, Ngọc Hà, Hoàng Hưng, Ramos, Võ Văn Toàn, Xuân Tú, Trung Phong, Stephen, Hoàng Vũ Samson.

*Trực tiếp bóng đá HAGL vs Quảng Nam, những diễn biến chính:


23/02/2024 | 15:35

Nhận định HAGL vs Quảng Nam

Đội đang xếp cuối bảng LPBank HAGL (5đ) đối mặt tân binh Quảng Nam (10đ) với quyết tâm có trận thắng thứ 2 kể từ đầu giải. Màn ra mắt của HLV trưởng Vũ Tiến Thành ở vòng trước không như kỳ vọng (thua HL.HT 0-1 trên sân đối phương), nên việc trở về sân nhà chính là nguồn lực tinh thần để đội bóng phố núi dốc sức đem lại niềm vui cho người hâm mộ, đồng thời gia tăng niềm hy vọng trụ hạng. Nhưng Quảng Nam cũng là đối thủ khó chịu khi họ vừa cầm chân đối thủ mạnh Becamex Bình Dương cũng ngay trên sân đối phương.

Việc HLV Văn Sỹ Sơn kỷ luật ngầm với Đình Bắc không những không làm ảnh hưởng xấu tới tinh thần của đội mà càng cho thấy sự quyết liệt của CLB với mục tiêu trụ vững ở đấu trường cao nhất của bóng đá nước nhà. Với lực lượng được đánh giá khá tương đương, trong khi LPB.HAGL có lợi thế sân nhà thì Quảng Nam lại nhỉnh hơn về phong độ. 

Thu gọn


23/02/2024 | 15:20

Bảng xếp hạng V-League 2023/24

bang xep hang vleague 20232024.jpg

Thu gọn

Dữ liệu đang được cập nhật!

Share.