Đội hình xuất phát futsal Việt Nam vs Thái Lan

Futsal Việt Nam: Hồ Văn Ý, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Thịnh Phát, và Từ Minh Quang. 

Futsal Thái Lan: Arut Senbat, Alongkorn Janphon, Jirawat Sornwichian, Suphawut Thueanklang và Apiwat Chaemcharoen.

Xếp hạng bảng A trước lượt trận cuối

*Trực tiếp bóng đá futsal Việt Nam vs Thái Lan, những diễn biến chính:

Dù đối đầu đội bóng mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, và cũng là ứng cử viên cho ngôi vô địch là ĐT Thái Lan nhưng các cầu thủ futsal Việt Nam đang thi đấu tự tin và quyết tâm.

Thu gọn

Trọng tài thổi hồi còi cho trận đấu được bắt đầu. Ở trận đấu cùng giờ, Myanmar trong thế buộc phải thắng đối đầu Trung Quốc đã bị loại.

Thu gọn

Tổ trọng tài dẫn cầu thủ hai đội ra sân làm thủ tục trước trận đấu. Trận này, ĐT Việt Nam ra sân với trang phục màu trắng, trong khi ĐT chủ nhà Thái Lan mặc trang phục truyền thống màu xanh dương.

Thu gọn

Việc Thái Lan thắng đậm Myanmar và sớm giành vé vào tứ kết đã mang lại lợi thế cho ĐT futsal Việt Nam. Bởi khi đã sớm đi tiếp, đội chủ nhà hoàn toàn có thể dưỡng sức để dồn lực cho vòng tứ kết, nên Đức Hoà và đồng đội hoàn toàn có thể dễ thở hơn trong mục tiêu kiếm ít nhất 1 điểm. Lý do chỉ cần ít nhất một trận hòa là ĐT futsal Việt Nam đi tiếp bất chấp kết quả của trận đấu còn lại.

futsal vietnam thailan1.jpg
ĐT futsal Việt Nam (áo đỏ) chạm trán chủ nhà Thái Lan được đánh giá mạnh hơn khá nhiều. Ảnh: Internet

Trường hợp ĐT futsal Việt Nam có lỡ trắng tay trước Thái Lan với cách biệt nhỏ ở lượt trận cuối cùng thì Myanmar buộc phải thắng đậm Trung Quốc mới hy vọng chiếm lấy vị trí thứ hai trên BXH khi hai đội cùng điểm.

ĐT futsal Việt Nam phải hết sức tập trung, triển khai thế trận hợp lý, tránh lộ ra những khoảng trống trước khu vực cấm địa, bởi các chân sút của Thái Lan có khả năng quan sát và dứt điểm rất tinh tế. Nếu củng cố được hệ thống phòng ngự, tạo thế trận chặt chẽ, Đức Hòa và đồng đội hoàn toàn có thể có một kết quả khả quan để vào tứ kết mà không cần phải quan tâm đến kết quả trận đấu còn lại giữa Myanmar và Trung Quốc. 

Thu gọn


21/04/2024 | 17:50

Đội hình xuất phát futsal Việt Nam vs Thái Lan

futsal viet nam vs thai lan.jpg

Thu gọn


21/04/2024 | 16:22

Danh sách ĐT futsal Việt Nam tham dự VCK futsal châu Á 2024

futsal viet nam 1.jpg

Thu gọn

Dữ liệu đang được cập nhật!Share.