Cụ thể, tối 25/5, anh K’Quốc (19 tuổi, trú tại huyện Đắk Glong) dùng xe máy chở mẹ là bà H’Glong (45 tuổi) cùng em gái H’Gluyên (7 tuổi) về nhà sau khi dự đám cưới người thân ở tỉnh Lâm Đồng.

Khoảng 19h, khi đi qua cống bắc ngang một con suối thuộc bon Păng Sô (xã Đắk Som), xe máy bị nghiêng khiến 2 mẹ con chị H’Glong ngồi sau ngã xuống dòng suối.

Thời điểm này trời mưa to, dòng nước chảy xiết tràn qua miệng cống khiến anh K’Quốc không kịp cứu mẹ và em gái nên đã nhanh chóng báo lên cơ quan chức năng. 

Hiện trường vụ việc: Ảnh: VĐ

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng người dân tích cực tìm kiếm. Khoảng gần 1 giờ, thi thể hai mẹ con bà H’Glong được tìm thấy cách hiện trường khoảng 300m. 

Trao đổi với PV VietNamNet chiều 26/5, ông Lê Văn Đại, Chủ tịch UBND xã Đắk Som cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc trời đã tối, mưa to khiến nước chảy tràn qua miệng cống. Khi lưu thông anh K’Quốc đã không quan sát được hết nên mới xảy ra vụ việc đau lòng.

“Đến sáng nay, các cơ quan ban ngành của huyện và xã đã đến thăm hỏi, động viên giúp đỡ gia đình lo mai táng cho 2 nạn nhân”, ông Đại thông tin.

Chồng tử vong vì đuối nước, vợ suy sụp bên 4 con thơ dạiBốn đứa trẻ chít khăn tang trắng, khóc đến lả người. Bên cạnh chúng, người mẹ thất thần như chưa thể tin vào sự thật.


Share.