Ở diễn biến khác, Vũ (Trương Thanh Long) rất buồn vì Hà (Hồng Diễm) một lần nữa từ chối tình cảm của mình. “Bọn mình là mối tình đầu mà. Cũng có nhiều thay đổi nhưng anh luôn mong cùng em xây dựng mối quan hệ bền lâu. Anh biết em hiểu tình cảm của anh mà. Anh chỉ không hiểu thực sự rào cản của em là gì. Có thể em đang e ngại quá khứ của ba mẹ chúng ta.

Đúng! Dạo này mẹ anh đã về Việt Nam. Anh đoán chắc mẹ đã tìm em rồi. Anh đâu còn là cậu sinh viên non nớt ngày nào nữa. Anh muốn và đã có quyết định của riêng mình, đó là em. Cho bọn mình một cơ hội đi, cho anh một cơ hội”, Vũ nói rồi đặt hộp nhẫn đính hôn vào tay Hà.

Trong khi đó, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) đau khổ bởi vì lỗi lầm trong quá khứ của mình mà một lần nữa làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con gái. Ông khóc nói với bà Lan (NSND Thu Hà): “Anh yêu cái Ngân Hà nhất cuộc đời này nhưng là người bố làm con mình khổ nhất”.

Hà trả lời Vũ ra sao? Nghĩa đã chuẩn bị kế hoạch gì để trả thù An Nhiên? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 42 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay. 

Đoàn phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’ lo vỡ trận khi Lương Thu Trang tự tát vào mặtDo tự tát vào mặt quá mạnh, Lương Thu Trang xuýt xoa kêu đau sau khi hoàn thành cảnh quay còn đoàn làm phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’ chỉ lo cô tát trượt vào mũi.
‘Trạm cứu hộ trái tim’ chốt số tập, lộ cảnh An Nhiên bị xe đâm vì cứu con của HàVTV vừa hé lộ cảnh quay chưa phát sóng ở tập cuối “Trạm cứu hộ trái tim” khi An Nhiên vì cứu con của Nghĩa và Hà mà bị ô tô đâm.
Nhân vật bị ném đá dữ dội nhất chia tay ‘Trạm cứu hộ trái tim’, hé lộ kết phimDiễn viên Quang Sự – vai Nghĩa trong “Trạm cứu hộ trái tim” vừa hoàn thành cảnh quay cuối cùng sau 6 tháng đồng hành với bộ phim. Anh tiết lộ “càng về cuối khán giả sẽ càng thương Nghĩa nhiều hơn”.
‘Trạm cứu hộ trái tim’ tăng nhiệt, khán giả ‘quay xe’ khen Lương Thu TrangTình huống kịch tính trong tập 36 khi Nghĩa và An Nhiên bị nghiệp quật giúp “Trạm cứu hộ trái tim” tăng nhiệt. Lương Thu Trang dù đóng vai phản diện nhưng nhận mưa lời khen.


Share.