Ở diễn biến khác, Nam (Tuấn Việt) hỏi thẳng Mỹ Đình (Thuý Diễm) có phải đang thích luật sư Vinh (Trọng Trí) không. Mỹ Đình đáp: “Tình cảm đó chết yểu từ lâu rồi. Anh ấy thậm chí còn không trả lời tin nhắn của tôi. Có thể ông nói đúng, trên đời này làm gì có người chịu đựng được sự ngu xuẩn của tôi”.

Nam như mở cờ trong bụng, lập tức bày tỏ tình cảm với cô bạn: “Không chịu được sự ngu xuẩn của bà thì sao biết được những lúc hay ho của bà. Không chịu được sự dở hơi của bà thì sao biết được những lúc đáng yêu của bà. Tuy hơi âu lo cho chặng đường phía trước nhưng tôi chợt nhận ra ở bên bà cãi cọ cũng vui. Nhìn bà cũng vừa mắt”. 

Trong khi đó, Hà (Hồng Diễm) đến nhà Mỹ Đình để làm lành. “So với những gì tao trải qua, tao thấy chuyện này cũng bình thường. Coi như lần này ông trời đứng về phía họ”, Hà an ủi bạn thân. Mỹ Đình khóc nói, đó không phải ông trời mà là mình, thừa nhận cô là kẻ phá hoại. Không muốn bạn buồn, Hà mượn em bé trong bụng để nói Mỹ Đình là người tốt và luôn lo cho mẹ con cô. 

An Nhiên sẽ xử lý mọi chuyện thế nào? Bà Xinh sẽ làm gì? Mỹ Đình chính thức nhận lời yêu Nam? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 33 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Hậu trường lầy lội của cặp đôi bị ghét nhất ‘Trạm cứu hộ trái tim’Hai diễn viên Quang Sự và Lương Thu Trang vô cùng hài hước ở hậu trường cảnh phim Nghĩa và An Nhiên đi đăng ký kết hôn ở ‘Trạm cứu hộ trái tim’.
‘Vai nào của Hồng Diễm cũng làm khán giả ức chế’Đó chính là lời nhận xét của Hồng Diễm khi xuất hiện cùng ‘Lương Thu Trang’ trong show truyền hình trên VTV1 trưa 12/5.
Hậu trường cảnh hôn của cặp đôi được yêu thích nhất ‘Trạm cứu hộ trái tim’VTV vừa chia sẻ clip hậu trường cảnh hôn bất ngờ của Mỹ Đình (Thúy Diễm) và Nam (Tuấn Việt) ở ‘Trạm cứu hộ trái tim’.


Share.