Trạm cứu hộ trái tim tập 16 lên sóng tối thứ 2 ngày 15/4, sau khi dọn đồ của Hà (Hồng Diễm) ra khỏi nhà, bất chấp lời can ngăn của mẹ, Nghĩa (Quang Sự) quyết định đưa mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang) về nhà. Nhưng vừa thấy con trai, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã cho Nghĩa một cái tát và gọi hắn là ‘đồ bất nhân’. Bà trách con trai vì đã đẩy Hà đến nước cô còn không thiết sống nữa. Bà đánh Nghĩa và hỏi con trai còn định làm gì nữa.

An Nhiên nghe hết cuộc đối thoại của hai mẹ con. 

“Nó là con dâu của mẹ. Không! Là con gái ruột thì đúng hơn. Con đẩy nó đến mức đường cùng như vậy khác nào con cầm dao đâm vào tim mẹ”, bà Xinh nói. Nghĩa đáp An Nhiên mới là con dâu và sinh cháu nội cho bà Xinh. An Nhiên ở dưới nhà đã nghe hết toàn bộ cuộc nói chuyện của mẹ con Nghĩa. 

Ở diễn khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) an ủi Hà, nói cô hãy coi đứa con là món quà ông Trời ban cho mình. Cô nhận là mẹ đỡ đầu còn Nam sẽ là bố đỡ đầu cho con của Hà. Cả hai sẽ lo chuyện ăn chơi lẫn chăm sóc, bỉm tã cho em bé. Hà nói với Mỹ Đình muốn làm cho ra nhẽ hành động thất đức của bác sĩ đã làm thụ tinh ống nghiệm cho mình. Cô không muốn im lặng bởi đồng nghĩa với đồng lõa với cái xấu. Ngay lập tức Mỹ Đình ủng hộ quyết định này của Hà.  

preview-tram-cuu-ho-trai-tim-tap-16
Nghĩa khó chịu khi thấy Hà đi với Vũ. 

Trong khi đó, tay luật sư của Lan Hà vẫn hợp tác với Nghĩa sau vụ cướp trắng công ty. Hắn ta hỏi dò Nghĩa về kế hoạch bán Lan Hà dù công ty vẫn đang vận hành tốt. Khi luật sư vừa rời đi, Nghĩa bắt gặp Hà đứng cùng với Vũ (Trương Thanh Long) cùng bé gái cô đã từng giúp đỡ. 

Nghĩa sẽ làm gì? Hà và Mỹ Đình làm loạn bệnh viện? Bà Xinh có chấp nhận An Nhiên? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 16 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 15/4.

Đóng vai quá đểu cáng, Quang Sự nhận 4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên

Đóng vai quá đểu cáng, Quang Sự nhận 4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên

Quang Sự cho biết phản ứng của khán giả ‘Trạm cứu hộ trái tim’ là hoàn toàn có thể hiểu được bởi bản thân anh cũng thấy nhân vật mình đóng quá dã man.

Tâm sự của nam diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh Việt

Tâm sự của nam diễn viên đang bị ghét nhất màn ảnh Việt

Diễn viên Quang Sự chia sẻ bản thân anh cũng sốc với vai Nghĩa từ lúc đọc kịch bản. Anh luôn theo dõi những phản ứng của khán giả khi phim lên sóng dù hầu hết đều nhận xét vai diễn của mình quá ác.

Mỹ Đình 'Trạm cứu hộ trái tim' và chồng diễn viên đặt quy tắc riêng về cảnh nóng

Mỹ Đình ‘Trạm cứu hộ trái tim’ và chồng diễn viên đặt quy tắc riêng về cảnh nóng

Thúy Diễm vai Mỹ Đình trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ đang gây ấn tượng bởi lối diễn xuất tự nhiên. Những chuyện hậu trường bộ phim hot này được nữ diễn viên lần đầu tiết lộ.

Biên kịch phim 'Trạm cứu hộ trái tim': Chúng tôi bình tĩnh đi vào 'tâm bão'

Biên kịch phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’: Chúng tôi bình tĩnh đi vào ‘tâm bão’

Biên kịch Nguyễn Thu Thủy – người đứng sau hàng loạt bộ phim đình đám như ‘Về nhà đi con’, ‘Hướng dương ngược nắng’, ‘Thương ngày nắng về’ – lên tiếng về những tranh cãi quanh phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’.

VTV hé lộ những tình tiết gây sốc chưa lên sóng của 'Trạm cứu hộ trái tim'

VTV hé lộ những tình tiết gây sốc chưa lên sóng của ‘Trạm cứu hộ trái tim’

VTV tung những phân đoạn kịch tính sắp tới của ‘Trạm cứu hộ trái tim’ khi Hà biết sự thật và nỗ lực cứu bố khỏi đòn trả thù của Nghĩa.

Phản ứng của Lương Thu Trang trước diễn xuất của Hồng Diễm

Phản ứng của Lương Thu Trang trước diễn xuất của Hồng Diễm

Cùng Quang Sự xem lại trích đoạn phim khiến người xem phẫn nộ trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ tập 12, Lương Thu Trang nói ‘có van xin khán giả hãy yêu thương và chở che cho An Nhiên và Hữu Nghĩa thì cũng rất khó’.


Share.