Trạm cứu hộ trái tim tập 12 lên sóng tối nay 3/4, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đi ăn ở nhà hàng đã vô tình chứng kiến cảnh gia đình ngoài luồng vô cùng hạnh phúc của Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang).

Không những thế, Nghĩa còn tặng hoa An Nhiên và chúc mừng ngày cả hai bước ra ánh sáng với sự chứng kiến của con trai. Mỹ Đình tức điên nhưng vẫn nén cơn giận để ghi lại cảnh gia đoàn tụ của gia đình chồng bạn thân. 

Trong khi đó, ông Trường (Phạm Cường) đã qua cơn nguy kịch và hồi phục ngoạn mục. Tỉnh lại trong phòng bệnh ông lập tức nhắn vợ gọi ngay cho con gái.  

Dù biết toàn bộ sự thật về gã chồng khốn nạn nhưng Hà (Hồng Diễm) vẫn đến điểm hẹn nơi Nghĩa tổ chức sinh nhật cho mình. Tuy nhiên cô vẫn giữ bình tĩnh và nói: “Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ thế này để làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng lên như anh đâu”.

Nghĩa bình tĩnh đáp: “Anh đã mất nhiều tâm sức chuẩn bị lên ý tưởng cho bữa tối nay. Sao em không cảm động gì thế? Em không tin à? Anh đã chuẩn bị hoa mà em thích nhất đấy”. 

Hà phản ứng thế nào với Nghĩa? Mỹ Đình sẽ xử lý Nghĩa tới nơi tới chốn? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 12 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay. 

Quang Sự và NSƯT Phạm Cường diễn quá đạt nhưng khán giả vẫn bức xúc cực độ

Quang Sự và NSƯT Phạm Cường diễn quá đạt nhưng khán giả vẫn bức xúc cực độ

Trường đoạn Nghĩa (Quang Sự) lật bài ngửa với bố vợ (NSƯT Phạm Cường) khiến người xem bức xúc. Tuy vậy phần lớn dành lời khen cho diễn xuất quá ấn tượng của hai diễn viên.

Hồng Diễm tuổi 41 gợi cảm, gây tò mò với hôn nhân giấu kín

Hồng Diễm tuổi 41 gợi cảm, gây tò mò với hôn nhân giấu kín

Hồng Diễm chuyên vào vai số phận, gần nhất là Ngân Hà trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ dù đời thực cô có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.


Share.