Chiều 2/4, tổ chức Miss Universe Vietnam chính thức lên tiếng về thông tin Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa bị ngừng việc học tại ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM do vi phạm quy chế của nhà trường.

Văn bản chính thức từ tổ chức Miss Universe Vietnam.

Theo đó, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã có buổi gặp gỡ đại diện của ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM vào sáng 1/4. Và tổ chức đã có những chia sẻ như sau: “Về phía công ty, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ sự tiếc nuối của Bùi Quỳnh Hoa khi không thể tiếp tục học tại trường. Đồng thời, chúng tôi ghi nhận sự cố gắng và hợp tác tích cực của Bùi Quỳnh Hoa trong thời gian qua với cương vị hoa hậu sau khi đăng quang.

Trở thành tân sinh viên Khoa Đạo diễn Điện ảnh của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM là niềm tự hào lớn của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2023 tại El Salvador. Đây cũng là giấc mơ và đam mê rất lớn của Bùi Quỳnh Hoa đã nỗ lực phấn đấu nhiều năm qua. Bùi Quỳnh Hoa trân trọng cả cơ hội học tập lĩnh vực mình đam mê và cơ hội dự thi quốc tế”.

Đồng thời, phía công ty cũng cho biết do thời gian thi quốc tế gấp rút nên Bùi Quỳnh Hoa đã liên hệ với trường để xin nghỉ và sẽ trở lại học sau khi hoàn thành cuộc thi. Tuy nhiên, do là tân sinh viên và chưa hoàn thành kỳ 1 nên không được bảo lưu. Vì vậy sự việc xảy ra là điều không mong muốn.

“Phía công ty và Bùi Quỳnh Hoa nhận thức việc học tập là vô cùng quan trọng trong hành trình trưởng thành, phát triển và theo đuổi nghệ thuật của Bùi Quỳnh Hoa ở hiện tại và trong tương lai. Vì thế, hành trình này khép lại, cá nhân Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày ở hành trình tiếp theo”, Tổ chức Miss Universe Vietnam chia sẻ thêm.

Tổ chức cũng gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhà trường và gửi lời xin lỗi với người hâm mộ vì những thông tin gây tranh cãi vừa qua, mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi hành trình tiếp theo của cuộc thi.

snapinstaapp-433365869-18257836126239233-3789991118661611107-n-1080-1.jpg
Bùi Quỳnh Hoa đã liên hệ với trường để xin nghỉ và hy vọng sẽ tiếp tục học sau khi hoàn thành cuộc thi.

Ngày 30/3, đại diện ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM đã xác nhận với VietNamNet việc Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa có tên trong danh sách sinh viên bị trường buộc thôi học. Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa trúng tuyển ngành đạo diễn điện ảnh khóa 12A đại học chính quy. Theo quy chế, cô phải học 4 năm và cần hoàn thành đủ các môn học, khóa luận, không được vắng mặt quá số buổi cho phép.

Bức ảnh chụp danh sách sinh viên bị buộc thôi học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh (có tên Bùi Quỳnh Hoa) được lan truyền trên mạng xã hội và các diễn đàn sắc đẹp. Một số cư dân mạng vào thẳng trang cá nhân của hoa hậu để hỏi về vấn đề trên.

Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023:

Bùi Quỳnh Hoa lột xác thành ‘cô đồng’ tự tin nhảy múa ở Miss Universe 2023Trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa tự tin múa trên sân khấu với trang phục đặc sắc về về màu sắc, họa tiết lấy cảm hứng từ tín ngưỡng hầu đồng.


Share.