Cặp đôi diễn viên được yêu thích của màn ảnh Việt Thuý Diễm – Lương Thế Thành thực hiện bộ ảnh du xuân với áo dài.
luan8313 copy.jpg
Thúy Diễm đưa mẹ ruột vừa mới từ Ý trở về nước cùng du xuân với gia đình nhỏ. Nữ diễn viên được nhận xét khá giống mẹ, cả hai sở hữu nét đẹp thanh thoát, hiện đại. Đây là dịp hiếm hoi mà Thúy Diễm đón Tết cùng với mẹ của mình tại Việt Nam. 
luan8348 copy.jpg
Bé Bảo Bảo du xuân cùng bố mẹ. Cậu bé 6 tuổi khá nhanh nhẹn, thông minh và tạo dáng rất chuyên nghiệp trong bộ ảnh xuân.
luan8171 copy.jpg
Tiếp tục với hành trình xây dựng hạnh phúc cùng với những dự án nghệ thuật, Lương Thế Thành và Thúy Diễm được nhiều khán giả dành tặng cho danh hiệu “cặp đôi vàng của làng điện ảnh”.
luan8132 copy.jpg

Với bề dày nhiều năm đóng hàng loạt phim truyền hình, Lương Thế Thành là một trong những nhân tố tạo nên sức hút của sân khấu kịch Thiên Đăng do nghệ sĩ Thành Lộc làm “chủ xị”. Bên cạnh những dự án phim đã được quay xong để chờ lên sóng thì ông bố một con vẫn tiếp tục nỗ lực với khả năng kinh doanh của mình.

luan8008 copy.jpg
Riêng Thúy Diễm, năm 2023 cô ít tham gia những sự kiện giải trí cũng như xuất hiện trước truyền thông. Nữ diễn viên chia sẻ tập trung để “luyện nội công” khi tham gia một lúc 2 dự án quan trọng đó là phim điện ảnh và một bộ phim của VFC, lần lượt ra mắt khán giả trong đầu năm 2024.
luan8116 copy.jpg
Sang năm 2024, bà mẹ một con cho biết sẽ siêng năng hơn khi tham gia nhiều hoạt động ngoài việc xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.
luan8086 copy.jpg
Nữ diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng và sự trẻ trung đến khán giả: “Diễm ăn uống với chế độ chia nhỏ từng bữa, cùng với việc tập luyện thể thao. Trong đó đi bộ cũng là cách chữa lành cho tâm hồn để mình cảm nhận từ bên trong và một phần giúp nâng cao sức khỏe”.
luan8169 copy.jpg
Nói về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, nữ diễn viên phim ‘Cát Đỏ’ cho biết cả cô và ông xã đều là diễn viên nên có nhiều thuận lợi là thông cảm được công việc của nhau. Bên cạnh đó, lắng nghe và nhường nhịn là 2 yếu tố giúp cho mâu thuẫn nào cũng vượt qua hết. Chính vì thế mà cặp đôi luôn được khán giả yêu mến và trở thành một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất của màn ảnh Việt.

Lương Thế Thành – phim ‘Lao công bí ẩn’:

Ảnh: Ducan

Thuý Diễm gợi cảm đón tuổi mớiBiến hóa với hình ảnh đa dạng, trẻ trung, diễn viên Thúy Diễm đón tuổi 36 với bộ ảnh năng động, gợi cảm.
Share.