Sơn Tùng M-TP và Gil Lê cho biết, việc dành thời gian chăm sóc thú cưng không chỉ giúp xả stress sau giờ làm việc căng thẳng, mà còn có thêm một người bạn thân thiết.

Trên trang cá nhân hàng triệu người theo dõi, ngoài hình ảnh cá nhân thì Sơn Tùng M-TP chỉ chăm khoe chú cún Chiko đáng yêu khiến cộng đồng fan vô cùng ghen tị.

son tung 2.jpg
Thú cưng của Sơn Tùng M-TP thuộc giống Corgi chân ngắn và sở hữu bờ mông đồ sộ. Là giống chó ưa ở sạch và sống vương giả, Corgi có giá tầm 2.000 USD đến 5.000 USD.
son tung.jpg
Chiko là nhân vật đặc biệt được Sơn Tùng công khai cùng đón sinh nhật đủ biết tình cảm mà nam ca sĩ dành cho thú cưng rất nhiều.
cho cung son tung.png
tai khoan moi.png
Chú chó Chiko còn được chủ nhân tạo tài khoản Instagram cá nhân để tiện giao lưu với người hâm mộ.
gille deponline 03 copy.jpg
Gil Lê được biết đến là sao Việt có tình yêu đặc biệt với thú cưng. Hiện tại, Gil Lê nuôi một em Husky màu nâu trắng được đặt tên là Mocha. 
gile va cho cung.png
Gil Lê cho biết bản thân vốn yêu thích động vật nên từ nhỏ đã ao ước được nuôi một em thú cưng trong nhà. Thế nhưng ba mẹ của Gil Lê không thích điều này, cho đến khi có một người bạn tặng Mocha, Gil Lê đã tìm mọi cách thuyết phục ba mẹ để được chăm sóc em ấy.  Đến nay, Mocha đã trở thành một thành viên của gia đình, cô nàng rất khéo nịnh khiến ba mẹ Gil Lê ngày càng cưng nựng, chiều chuộng.
gille deponline 1 copy.jpg
Giống như chủ nhân cá tính và mạnh mẽ, chú chó của Gil Lê đồ sộ và có vẻ khá hung dữ nhưng rất thông minh, có thể nghe hiểu những gì Gil Lê nói.
gil le va mocha.jpg
Là một nghệ sĩ yêu động vật cũng như có kinh nghiệm nuôi nấng, chăm sóc thú cưng, Gil Lê được “chọn mặt gửi vàng” cho vai trò người chủ trì chương trình thực tế ‘Show Boss Your Love’. Ở mỗi số ghi hình, một khách mời là nghệ sĩ sẽ mang đến chương trình thú cưng của mình và chia sẻ những câu chuyện xoay quanh tình yêu thương và trách nhiệm đối với những người bạn đặc biệt này. 
dsc 0220.jpg
“Tuy là chó nhưng Mocha giỏi bắt chuột và có thể ăn được tất cả mọi thứ trên đời. Mocha từng bị bệnh khá nặng phải phẫu thuật nhưng thật may với nghị lực kiên cường thì Mocha đã dần khoẻ lại và ngày càng béo lên”, Gil Lê chia sẻ.
dsc 0699.jpg
Ca sĩ từng đem thú cưng của mình vào bộ ảnh “cực chất” trong chiến dịch kêu gọi mọi người ủng hộ và bảo vệ loài vật bốn chân này.

Thiên Di (tổng hợp)

Bộ sưu tập mèo quý hiếm của Trọng Tấn và Đan Trường

Bộ sưu tập mèo quý hiếm của Trọng Tấn và Đan Trường

Hai nam ca sĩ Trọng Tấn và Đan Trường đang sở hữu những chú mèo Bengal được xếp trong top những giống mèo hiếm và khó gặp nhất trên thế giới, được người nuôi thú cưng tích cực tìm kiếm.

Cún cưng đáng yêu của 'nàng dâu hào môn' Tăng Thanh Hà và Châu Bùi

Cún cưng đáng yêu của ‘nàng dâu hào môn’ Tăng Thanh Hà và Châu Bùi

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và fashionista Châu Bùi đều xưng mami với các chú cún cưng đáng yêu của mình và dành nhiều thời gian, chăm sóc cho “những đứa con đặc biệt”.


Share.