Cảnh sát phát hiện cô ở toà nhà bỏ hoang trong rừng. Ảnh: Mustsharenews

Một phụ nữ sống tại Samut Prakan, miền trung Thái Lan, đang đối diện với một khoản nợ lớn. Để có tiền trả nợ, cô nghĩ ra kế hoạch giả vờ bị bắt cóc để tống tiền chồng.

Vào ngày 30/5, cô nói với chồng rằng cô cần ra ngoài in tài liệu nhưng không trở về nhà ngay sau đó. Thấy vợ đi ra ngoài quá lâu, người chồng nhắn tin cho cô. Khi đó, cô đang mang thai 5 tháng.

“Nếu muốn vợ con an toàn, đừng gọi cảnh sát”, người chồng nhận được tin nhắn sau đó và kèm theo bức ảnh vợ anh bị trói tay, đội chiếc túi màu đen trên đầu, bị bỏ một mình ở nơi hẻo lánh.

Người chồng đã nhờ bạn bè và gia đình đi tìm vợ. Sau khi không tìm thấy, họ đã trình báo sự việc với cảnh sát.

Với sự giúp đỡ của lực lượng cứu hộ, sáng ngày 31/5, người phụ nữ được tìm thấy trong một tòa nhà bỏ hoang giữa rừng. Lúc này cô ướt sũng dưới mưa và run rẩy vì lạnh.

Một người bạn tham gia cứu hộ cho biết cô ấy trông rất “hoảng loạn”, chiếc túi bị lộn ngược, những thứ bên trong bao gồm tài liệu và vật dụng cá nhân bị rơi xuống đất.

batcoc1.jpg
Người phụ nữ được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Ảnh: Mustsharenews

Cô được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Cô khai với cảnh sát rằng cô bị 2 người đàn ông đeo mặt nạ theo dõi, dùng dao đe doạ, trùm túi đen lên đầu và bắt cóc. Những kẻ bắt cóc đưa cô đến một khu rừng và yêu cầu chuyển tiền 2.200 USD (hơn 56 triệu đồng).

Tuy nhiên, sau khi điều tra sâu hơn, cảnh sát phát hiện những điểm mâu thuẫn trong lời khai của cô. Họ cũng tìm ra nhiều biên lai chuyển khoản ngân hàng liên quan đến những kẻ cho vay nặng lãi trên điện thoại của cô.

Người phụ nữ thú nhận mình là người nghiện cờ bạc, nhưng cô vẫn khẳng định điều đó không liên quan gì đến vụ bắt cóc.

Sau khoảng 3 giờ thẩm vấn, cuối cùng, cô buộc phải thừa nhận toàn bộ vụ việc. Cô đã dàn dựng vụ bắt cóc với sự giúp đỡ của những kẻ cho vay nặng lãi nhằm lấy tiền của chồng.

Cô giải thích rằng mình đã vay nợ hơn 1.910 USD (hơn 48,5 triệu đồng). Cô dự định ép chồng dùng tiền tiết kiệm của anh để thay mình trả nợ. Chồng cô không hề hay biết về khoản nợ của vợ cũng như ý đồ của cô.

Về phía người chồng, vì nghĩ đến đứa con chưa chào đời, nên anh đề nghị cảnh sát không xử lý vợ mình. Cảnh sát lưu hồ sơ sự việc và cảnh báo người phụ nữ tránh xa cờ bạc.

Sau 26 năm bị bắt cóc, người đàn ông gây sốc khi tiết lộ một điều

Sau 26 năm bị bắt cóc, người đàn ông gây sốc khi tiết lộ một điều

ALGERIA – Người đàn ông 45 tuổi bị bắt cóc khi còn là thanh niên. Hai mươi sáu năm sau, người ta tìm thấy anh trong hầm của nhà hàng xóm.

Cô gái phát hiện bị mẹ ruột 'bắt cóc' và sự thật về người cha bỏ rơi con

Cô gái phát hiện bị mẹ ruột ‘bắt cóc’ và sự thật về người cha bỏ rơi con

Fuka, 23 tuổi, sống ở Mỹ, vừa tốt nghiệp đại học năm ngoái. Sau khi ra trường, cô gái trẻ không lo lắng kiếm việc như bạn bè mà bắt đầu hành trình tìm lại gia đình của mình.

Người phụ nữ đóng giả y tá, bắt cóc trẻ em ngay trong bệnh viện

Người phụ nữ đóng giả y tá, bắt cóc trẻ em ngay trong bệnh viện

EL SALVADOR – Người phụ nữ cải trang thành y tá trong bệnh viện để bắt cóc trẻ sơ sinh, giấu trong ba lô rồi lẻn ra ngoài.


Share.