Sáng 29/3, đại diện Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, tài xế và phụ xe của tuyến buýt 101B (lộ trình Đại Cường – Bến xe Giáp Bát) vừa kịp thời cứu giúp 2 người bị tai nạn giao thông.

Cụ thể, sáng sớm cùng ngày, tài xế Nguyễn Phú Khánh và phụ xe Nguyễn Văn Vũ điều khiển xe mang BKS 29B- 209.39 thuộc Trung tâm Tân Đạt – Chi nhánh Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, thực hiện lượt chạy lúc 5h15, xuất phát từ xã Đại Cường (huyện Ứng Hòa) đến Bến xe Giáp Bát.

Khi xe chạy qua thị trấn Phú Xuyên, anh Khánh và anh Vũ phát hiện 2 người bị tai nạn giao thông đang nằm bên đường mà chưa có ai cứu giúp, nên đã dừng xe hỗ trợ.

Tài xế và phụ xe của tuyến buýt 101B đã kịp thời cứu giúp nạn nhân. Ảnh: Transerco

Tài xế Khánh, phụ xe Vũ cùng người dân đi trên xe đã xuống kiểm tra, phát hiện 2 nạn nhân bị nặng, chảy nhiều máu và đã bất tỉnh nên thông báo sự việc về đơn vị vận hành xe. Đồng thời, đưa hai nạn nhân lên xe buýt và chở đến Bệnh viện huyện Phú Xuyên để cấp cứu.

Đến 13h, trao đổi với PV VietNamNet, người nhà của nạn nhân N.M.C. (19 tuổi, quê tại Thanh Hóa) cho biết, tình trạng của nạn nhân C. đã ổn định nhưng gia đình đang cho chuyển lên tuyến trên để điều trị. Nạn nhân còn lại trong vụ việc cũng được xác định là bị gãy tay và đang được chuyển tuyến.

Người nhà của nạn nhân N.M.C. cho biết thêm, sáng cùng ngày, C. một mình điều khiển xe máy từ Hà Nội về quê tại Thanh Hóa thì gặp nạn. Gia đình nhận được tin báo đã lập tức bắt xe từ Thanh Hóa đi Hà Nội. Đại diện gia đình gửi lời cảm ơn đến tài xế Nguyễn Phú Khánh và phụ xe Nguyễn Văn Vũ đã kịp thời cứu giúp C.


Share.