Bệnh nhân được đưa đến Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng có vết thương tại vùng bộ phận sinh dục, chảy rất nhiều máu.

“Bệnh nhân bị vết thương lóc da phức tạp toàn bộ dương vật, vết thương nham nhở vật hang bên phải kích thước 4 cm dọc thân dương vật, vết thương phức tạp quy đầu, đụng dập niệu đạo”, bác sĩ Cao Đắc Tuấn, Trung tâm Nam học, cho biết.

Vì tính chất khẩn cấp, bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu ngay trong đêm, khâu cầm máu, xử lý da lóc và tạo hình lại da dương vật, da quy đầu. Bệnh nhân hiện được chăm sóc hậu phẫu.

Các thầy thuốc cho biết dù đã được phẫu thuật tạo hình lại nhưng bản chất bệnh nhân có vết thương không sạch do máy cắt gây ra, vết thương phức tạp tại vị trí bộ phận sinh dục nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ như nhiễm trùng, hoại tử da.

Bệnh nhân 39 tuổi cho biết trong lúc sử dụng cưa máy để cắt gỗ tại nhà đã bị văng máy vào vùng bộ phận sinh dục. Sau đó, anh được người thân đưa đến bệnh viện tỉnh trước khi vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Bác sĩ khuyến cáo người dân nên cẩn thận khi sử dụng các thiết bị khi cưa, cắt, trang bị đồ bảo hộ đầy đủ và không nên tháo các bộ phận bảo vệ của máy vì rất nguy hiểm. Không ít trường hợp bị cưa cắt vào bộ phận cơ thể do sơ ý, đặc biệt là vỡ lưỡi cưa khiến văng vào người do đã tháo bỏ bộ phận bảo vệ của máy.

Tai nạn bất ngờ trong lớp học khiến nam sinh Hà Nội phải đi cấp cứu

Tai nạn bất ngờ trong lớp học khiến nam sinh Hà Nội phải đi cấp cứu

Trong lúc chơi ở lớp học, bé trai 11 tuổi không may bị va chạm mạnh vào tủ đựng tài liệu học tập khiến cửa kính vỡ ra, các mảnh kính cứa vào cổ tay.

Tai nạn kinh hoàng khiến người đàn ông phải đi cấp cứu khi đang làm việc

Tai nạn kinh hoàng khiến người đàn ông phải đi cấp cứu khi đang làm việc

Người đàn ông 49 tuổi bị cây gỗ đập vào bụng khi đang làm việc, phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vợ chồng bác sĩ kể lại giây phút cấp cứu hàng chục người gặp tai nạn giao thông

Vợ chồng bác sĩ kể lại giây phút cấp cứu hàng chục người gặp tai nạn giao thông

“Em là bác sĩ, em sẽ hướng dẫn mọi người sơ cứu đúng cách”, bác sĩ Giáp không kịp cởi mũ bảo hiểm, vừa hô to, vừa xắn tay áo lao vào cấp cứu các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Kon Tum.


Share.