Lễ ra mắt sữa tươi tiệt trùng Framil & ký kết hợp tác với Hanoimilk

Tại sự kiện, Framil đã chia sẻ về dòng sản phẩm Sữa tươi Tiệt trùng Framil mới cũng như định hướng phát triển dòng sản phẩm này. 

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ sữa của người Việt Nam, đặc biệt gia đình có con nhỏ, ngày càng tăng do sự nâng cao ý thức về dinh dưỡng và sức khoẻ. Vì vậy, Framil đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo Framil, dòng sản phẩm Sữa tươi Tiệt trùng Framil với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu kết hợp cùng công nghệ hiện đại, cho ra dòng sản phẩm chất lượng cao, bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức khoẻ như sữa non, Vitamin D3 & K2 cùng các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, Framil cam kết không sử dụng chất bảo quản, mang lại nguồn dinh dưỡng tự nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

a22222222.jpg

Sữa tươi Tiệt trùng Framil có hương vị thơm ngon từ nguồn sữa mát lành, đa dạng ựa chọn cho cả nhà gồm: Sữa tươi Tiệt trùng Framil ít đường và Sữa tươi Tiệt trùng Framil có đường với bao bì hộp giấy tiện dụng 110ml, 180ml & dạng bịch 220ml. 

Cũng trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Y học Quốc tế Framil đã ký hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội Hanoimilk đánh dấu mốc trong việc mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm thức uống dinh dưỡng vị trái cây.

a3333333.jpg

Ông Lâm Ngọc Triều – Tổng Giám đốc Framil – chia sẻ, “Hanoimilk là một trong các công ty sữa hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, Hanoimilk đã dành được sự tin yêu của người tiêu dùng. Chúng tôi hết sức coi trọng khi là đơn vị ký kết hợp tác chiến lược với Hanoimilk. Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng cơ hội hợp tác này để cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thể thất và trí tuệ Việt Nam”.

a44444444.jpg

Đại diện Framil và Hanoimilk cam kết sẽ cùng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm sữa thơm ngon tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

a555555.jpg

Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Y học Quốc tế Framil

55 Bis, Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1900 98 68 58

Fanpage: https://www.facebook.com/framilquocte/ 

Website: https://framil.com.vn/ 

Bích Đào


Share.