Cụ thể, theo stylist Decao, vụ việc đáng tiếc xảy ra do lỗi của các bên. Vợ anh – người mẫu Lâm Minh đã điều trị chứng trầm cảm và rối loạn lo âu suốt thời gian qua.

Tối 24/5, trên bàn ăn, Lâm Minh và mẹ chồng xảy ra xung đột. Decao cho rằng vợ vì vấn đề tâm lý đã không kiềm chế được cảm xúc, phản ứng mạnh kéo theo loạt hành vi mất kiểm soát từ anh và mẹ. 

“Mẹ tôi không chịu đựng được đã ‘tương tác’ (được hiểu là cách nói giảm nói tránh của hành vi bạo lực – PV) với vợ tôi và lập tức cô ấy cũng ‘tương tác’ lại. Sau đó, tôi cũng mất bình tĩnh và ‘tăng tương tác’. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh”, anh viết. 

Nhận thức vụ việc gây tranh cãi dữ dội, ảnh hưởng đến cộng đồng, Decao xin lỗi, bày tỏ sự hối hận về việc để cảm xúc nóng giận chi phối.

“Tôi thừa nhận lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách. Điều này làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn”, theo 9X. 

Nam stylist đang nỗ lực cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ điều trị những vấn đề tâm lý. Anh nhấn mạnh các thành viên trong gia đình đang làm mọi thứ có thể để giữ hòa khí nội bộ, chăm sóc nhau và cùng vượt qua giai đoạn này. 

Về Lâm Minh, theo Decao, “trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích”. Trong khi đó, mẹ anh “bị đặt vào tình huống khó xử”, đang cố gắng học cách hiểu và ứng phó với các vấn đề tương tự. 

Decao bên vợ con. Ảnh: IGNV

Về nghi vấn “không cho Lâm Minh chơi với con vì sợ bé pha giọng Nam”, Decao khẳng định chưa bao giờ phân biệt Nam – Bắc, các bài đăng tin đồn đều không có bằng chứng nào cho thấy điều này.

Trước đó, tối 24/5, Lâm Minh ôm con trai livestream trong tình trạng hoảng loạn, khóe miệng có chất lỏng màu đỏ giống máu. Cô liên tục gào khóc với câu chuyện đứt quãng được cho là có liên quan đến bố của con trai – stylist Decao. 

Vài giờ sau, người mẫu tiếp tục livestream cho biết không bênh vực người đã có hành vi bạo lực với mình nhưng “không muốn mọi chuyện đi quá xa nên phải lên tiếng”. Cô hối hận vì livestream khi bốc đồng, gây ồn ào mạng xã hội.

Theo Lâm Minh, “một người đàn ông khi đứng giữa mẹ và vợ mà cả hai người đó đều đang mất bình tĩnh thì rất khó”. Hiện tại mọi việc đã được giải quyết, người có hành vi bạo lực đã xin lỗi, người mẫu sẽ cùng con “đến một nơi khác lấy lại sự bình yên trong tâm hồn”. 

Người mẫu ảnh Lâm Minh sinh năm 1998, bắt đầu hẹn hò với stylist Decao (tên thật Cao Minh Thắng, sinh năm 1990) từ năm 2020.

Họ có con chung tên Vĩnh Hy. Trong 1 video, Lâm Minh từng nói chạnh lòng khi có con nhưng Decao không cưới hỏi. Cặp đôi đang lên sóng Mẹ siêu nhân – chương trình thực tế ghi lại hành trình nuôi con của người nổi tiếng phát trên VTV.

Mi Lê

Tạm dừng phát sóng hình ảnh của nghệ sĩ Lâm Minh – Decao trên VTVĐơn vị sản xuất chương trình “Mẹ siêu nhân” thông báo tạm dừng phát sóng hình ảnh của gia đình Lâm Minh – Decao trong tập lên sóng tối 25/5.


Share.