Quy tụ dàn sao showbiz Việt như: Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, JustaTee, Phương Ly, Wren Evans… sự kiện đã tạo nên cơn sốt săn vé trong giới hâm mộ. 

2 phần Sunset show và Main show được trình diễn từ 16h30 đến hơn 23h00 ngày 20/01/2024 cùng sự hòa mình của gần 25.000 khán giả đã tạo nên một đêm diễn ấn tượng tại TP.HCM.

Một điểm ấn tượng khác mà concert mang đến cho khán giả là việc xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam cho hạng mục “Chương trình ca nhạc có diện tích màn LED lớn nhất Việt Nam” với 1.466m2 LED được sử dụng. Mặc dù 16h30 mới bắt đầu concert, tuy nhiên từ trước đó 5 ngày đã có hàng nghìn khán giả đến địa điểm tổ chức để đổi vòng tay và check-in vào sân sớm từ đầu giờ chiều ngày 20/1. 

Khán giả check-in vào sân từ đầu giờ chiều 20/1

Để làm nóng bầu không khí, Sunset show đã mang đến ngọn lửa trẻ trung, nhiệt huyết lan toả đến hàng nghìn người hâm mộ tại sân vận động Phú Thọ. 

Sau những phá cách, năng lượng mới mẻ của Sunset show, khán giả bùng nổ cùng visual – âm thanh – ánh sáng với những màn trình diễn của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong Main show. Chương trình được mở màn bằng tiết mục múa đương đại – hiện đại góp phần giải nghĩa Sống một đời có “lãi” là gì. Tiết mục đặc biệt này đã đưa người xem đi qua từng hành trình “Sống” của đời người qua màn biểu diễn của các vũ công. 

a2222222.jpg
Tiết mục múa đương đại mở màn cùng pháo hoa rực rỡ

Tiếp đó là các chương Sống trẻ – Sống nhiệt – Sống thấu – Sống tỏa, được thể hiện rõ nét qua lời kể bằng âm nhạc của các nghệ sĩ. “Sống” và “Lãi” được khắc họa dưới những góc nhìn khác nhau nhưng song hành xuyên suốt qua từng giai đoạn. Đại diện cho ý nghĩa về Sống trẻ là 2 gương mặt: Wren Evans và Tóc Tiên.

a333333.jpg
Tóc Tiên trình diễn tại sự kiện

Giai điệu bắt tai đến từ các ca khúc đã “đốt cháy” sân khấu Sống một đời có “lãi”, lan toả sức sống trẻ trung và mạnh mẽ tới hàng nghìn người hâm mộ. 

Với chương Sống nhiệt, bằng những giai điệu của mình, 2 ca sĩ Phương Ly và JustaTee đã gửi gắm đến người hâm mộ lý tưởng Sống nhiệt: với cảm xúc và đam mê, bạn không chỉ làm cho cuộc sống thêm tròn đầy mà còn “lãi” được sự kiên nhẫn, dũng cảm và khả năng biến những ý tưởng thành hiện thực.

Đại diện cho Sống thấu là ca sĩ Hà Anh Tuấn. Với giọng hát cuốn hút, Hà Anh Tuấn đã chinh phục hàng triệu khán giả nhờ khả năng thấu cảm thông qua những ca từ đẹp đẽ. Cuộc đời sẽ thật đẹp khi bạn biết lắng nghe và được lắng nghe, biết đồng cảm và được đồng cảm. Khi đó, thứ bạn “lãi” được không chỉ nằm trong giá trị của mỗi cá nhân mà còn tạo nên giá trị đẹp cho cộng đồng. 

Và với VietinBank, “Sống thấu” là sự thấu hiểu khách hàng, nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. 

a444444.jpg
Hà Anh Tuấn góp mặt tại sự kiện

Sau cùng, đại diện cho chương Sống toả, sự xuất hiện đặc biệt của Đen Vâu, nghệ sĩ đồng hành cùng VietinBank trong chiến dịch Sống một đời có “lãi”, đã thổi bùng không khí tại sân vận động Phú Thọ. 

Cũng tại concert, đại diện lãnh đạo VietinBank đã chia sẻ với khán giả về ý nghĩa thông điệp Sống một đời có “lãi”: “Năm 2023 VietinBank đã ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi”. Từ “lãi” ở đây được để trong ngoặc kép để nhấn mạnh rằng lãi không chỉ là tiền tài vật chất, mà còn là những giá trị tinh thần, những giây phút thăng hoa với nghệ thuật. Và đặc biệt là bạn cảm thấy thật sự có lãi khi làm được những việc có ý nghĩa trong cuộc sống”. 

Với tinh thần đó, từ khi ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi”, đại diện VietinBank cho biết đã đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội gần 300 tỷ đồng.

a555555.jpg
Đại diện VietinBank trao quà cho tỉnh Hà Giang và Cao Bằng

VietinBank đã cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu trao quà tặng trị giá hơn 2 tỷ đồng đến 2 tỉnh Hà Giang và Cao Bằng với mục tiêu góp sức, chung tay chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Song hành trong chiến dịch Sống một đời có “lãi” là sản phẩm thẻ kép tín dụng và ghi nợ quốc tế VietinBank Eliv3. Với chính sách hoàn tiền 10% khi chi tiêu trong các lĩnh vực giải trí, du lịch, y tế, giáo dục; hệ sinh thái với hàng nghìn điểm ưu đãi lên đến 50%. 

Khách hàng có thể mở thẻ Eliv3 100% online trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile hoặc liên hệ các quầy giao dịch gần nhất của VietinBank.

Bích Đào

Share.