Đếm từng giờ chờ máy bay hạ cánh, chiều 21/4, nam hành khách vội vàng tra cứu website của sân bay Nội Bài để gọi vào đường dây nóng của Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài. 

“Một người tên Nghĩa nhận cuộc gọi, anh trấn an và hỏi tôi chi tiết sự việc. Rất bất ngờ chỉ 10-15 phút sau tôi nhận được thông báo: Lực lượng an ninh hàng không Nội Bài đã phát hiện và lưu giữ chiếc ví, lúc đó tôi mới thở phào”, hành khách kể lại.

Toàn bộ giấy tờ và số tiền hơn 50 triệu đồng của hành khách đã được tìm thấy. Ảnh: NIA 

Đại diện sân bay Nội Bài cho biết, khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, anh Trần Mạnh Nghĩa, nhân viên tổ giám sát camera an ninh, Đội An ninh cơ động, Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài đã nhanh chóng khoanh vùng khu vực và phối hợp với Đội An ninh trật tự ga quốc nội để tìm kiếm. 

“Các anh nhanh chóng phát hiện chiếc ví bỏ quên tại quầy làm thủ tục B08, khu vực công cộng Nhà ga hành khách T1 và tiến hành các bước kiểm tra, lập biên bản, bàn giao về đội.

Qua kiểm tra, chiếc ví chứa 53,75 triệu đồng và rất nhiều giấy tờ cá nhân, thẻ ngân hàng… Chiếc ví sẽ được bàn giao khi hành khách đáp chuyến bay từ Điện Biên về Hà Nội ngày 22/4”, đại diện sân bay Nội Bài thông tin. 


Share.