Kết nối với chúng tôi

Số hóa

AI Camera giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự

Được phát hành

on

Hanet AI Cam Office sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động chấm công và nhận diện khuôn mặt giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự và nâng cao kỷ luật.

Là sản phẩm được phát triển bởi Hanet Technology, thành viên của Tập đoàn Công nghệ G-Group. Camera AI có thể nhận diện khuôn mặt ngay cả khi nhân viên đang di chuyển, giúp cấp quản lý tính toán chính xác tần suất nhân viên ra vào văn phòng và tổng thời gian ở văn phòng.

Đội ngũ kỹ thuật của Hanet tập trung thiết kế các tính năng giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng thông qua ứng dụng di động (Hanet Connect). Do đó, người quản lý sẽ nhận được thông báo tức thì khi có người đến hoặc rời văn phòng, cũng như lịch sử chi tiết về tất cả các hoạt động ra vào của nhân viên và khách hàng.

Ứng dụng tạo báo cáo chi tiết về hoạt động của từng nhân viên trong công ty. Hệ thống còn có thể hiển thị nhanh chóng danh sách người đến sớm, người đến muộn, người về muộn thuận tiện cho chủ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự.

Ông Võ Đức Thọ, TGĐ Hanet Technology, đánh giá, đối với DNVVN, việc chủ doanh nghiệp nắm rõ từng nhân viên đang làm gì sẽ giúp xây dựng một tập thể kỷ luật và gắn kết. Đối với những nhân sự chăm chỉ, thường xuyên đi sớm về muộn hoặc làm thêm vào cuối tuần, người quản lý có thể kịp thời thăm hỏi, quan tâm.

Ngoài ra, camera AI còn có khả năng cảnh báo khi có người lạ, người không có nhiệm vụ vào văn phòng công ty. Trong vòng 20 giây, nếu không xác định được nhân viên công ty hoặc khách hàng, Hanet AI Cam Office sẽ phát cảnh báo qua loa tích hợp trên thân máy và gọi cho nhân viên quản lý có thẩm quyền. Tính năng này giúp tăng cường an ninh cho văn phòng vào ban đêm hoặc ngày nghỉ.

Sản phẩm hiện có giá 3,5 triệu đồng. Hanet Technology cũng cung cấp gói thuê bao dịch vụ quản lý nhân viên theo tháng với giá 159.000 đồng cho doanh nghiệp 50 nhân viên và 299.000 đồng cho doanh nghiệp 500 nhân viên. Trong gói đăng ký này, video về những người ra vào doanh nghiệp của bạn sẽ được lưu trữ trên đám mây trong 35 ngày.

AI Camera giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự

Quy trình chấm công Hanet AI Camera HA1000 trong doanh nghiệp. băng hình: Harnett

Hanet là doanh nghiệp công nghệ số chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất camera trí tuệ nhân tạo, máy tính bảng và thiết bị công nghệ cao. Doanh nghiệp tập trung phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực: Hanet AI Cam Office dành cho khách hàng doanh nghiệp và Hanet AI Cam Home dành cho gia đình.

Minh Pháp

Tiếp tục đọc
Bấm để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số hóa

3 triệu người dùng di động vẫn chưa chuẩn hóa thông tin

Được phát hành

on

Một tuần sau khi triển khai, hơn 70% trong số 4 triệu người dùng vẫn chưa thực hiện chuẩn hóa, có thể bị khóa vào ngày 31/3.

Trong công văn gửi các nhà mạng, Bộ Viễn thông – Bộ TT&TT đánh giá quá trình chuẩn hóa thông tin với sự hỗ trợ của người dùng tuy nhiên vẫn chưa cập nhật số thuê bao vào thông tin nhận được từ người dùng. Đã có dấu hiệu chững lại trong những ngày gần đây.

Theo thống kê từ cục, tính đến chiều 22/3, lượng người đến điểm giao dịch hoặc truy cập vào nền tảng kỹ thuật số để điều tiết, điều tiết sau khi nhận được thông báo đã lên tới hơn một triệu lượt. Theo truy vấn cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, con số này tương đương 27% trên tổng số 4 triệu người dùng có nhu cầu thay đổi thông tin lần này.

hồi đáp việt nam express Chiều 22/3, MobiFone cho biết có 460.000 người dùng, tương đương 33% trong tổng số 1,4 triệu khách hàng của mạng, VinaPhone đạt khoảng 30% trong tổng số 1,1 triệu khách hàng và Viettel là 1,3 triệu. Po cần được chuẩn hóa, nhưng số liệu thống kê chưa được công bố.

Theo nhân viên một điểm giao dịch của nhà mạng tại quận Zhiqiao, số lượng khách hàng tăng mạnh trong vài ngày qua, sau đó chững lại. “Cuối tháng 3, khi thời hạn cập nhật thông tin đến gần, con số có thể tăng trở lại”, người này dự đoán.

Bộ Viễn thông yêu cầu các nhà mạng tăng cường xây dựng trang thiết bị kỹ thuật, nguồn nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng dịch vụ trong việc chuẩn hóa thông tin người dùng. Bên cạnh đó, cần kiểm duyệt và phân chia nhóm người dùng theo thiết bị đầu cuối, độ tuổi… để có các hình thức thông báo phù hợp như tin nhắn, gọi điện thoại, hoặc các phương tiện thông tin đại chúng…

Trước đó, tại cuộc họp về kế hoạch chuẩn hóa thông tin người dùng ngày 13/3, ông Nguyễn Phong Nhã, Phó cục trưởng Cục Viễn thông, cho biết chiến dịch nhằm đảm bảo thông tin người dùng khớp với thông tin cơ bản của người dùng. Dữ liệu dân số quốc gia. Nếu cần chuẩn hóa, nhà điều hành của bạn sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn văn bản, mỗi ngày một lần trong năm ngày.

Các nhà mạng bắt đầu nhắn tin từ ngày 15/3. Nếu sau 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo mà người dùng không cập nhật thông tin thì việc cung cấp dịch vụ viễn thông một chiều (gọi, nhắn tin) sẽ bị ngừng cung cấp và nếu sau 15 ngày tiếp theo mà người dùng không cập nhật thông tin thì ngừng dịch vụ liên lạc 2 chiều, sau 30 ngày sẽ hết thuê bao.

Một số nhà mạng cho rằng, thách thức của làn sóng này nằm ở chỗ nhiều người dùng chưa nhận thấy tầm quan trọng của việc chuẩn hóa thông tin. Ngoài ra, đăng ký trải rộng trên nhiều khu vực. Tổng đài đã nhắn tin, nhưng tỷ lệ phản hồi rất thấp.

Lữ Quý

Tiếp tục đọc

Số hóa

Ghép nối camera Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max

Được phát hành

on

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S23 Ultra được trang bị nhiều ống kính hơn và chức năng phong phú hơn. Ngoài góc rộng, siêu rộng và tele như iPhone 14 Pro Max, di động Samsung còn có ống kính zoom quang 10x, độ phân giải 10 megapixel, chống rung quang học OIS toàn phần, lấy nét PDAF, dual pixel.

S23 Ultra có cảm biến chính 200 megapixel với khẩu độ f/1.7, so với 48 megapixel f/1.8 trên 14 Pro Max. Cả hai đều có ống kính tele 3x, chủ yếu để chụp chân dung và có độ phân giải lần lượt là 10 và 12 megapixel. Thông số kỹ thuật cho ống kính góc cực rộng giống như đối với cảm biến 12 megapixel, 120 độ.

Tiếp tục đọc

Số hóa

Cho cua lột ăn bằng trí tuệ nhân tạo

Được phát hành

on

Hee Kee Fried Crab, một nhà hàng cua nổi tiếng ở Hồng Kông, sử dụng trí tuệ nhân tạo để theo dõi tỷ lệ chết và sức khỏe của cua.

Kể từ năm 2019, Liu Huimin, chủ sở hữu thế hệ thứ hai của Xiji Fried Crab, đã phải vật lộn với tình trạng bất ổn xã hội. Do khó khăn, hai trong số ba nhà hàng cua phải đóng cửa giữa dịch Covid-19.

Sau khi mở cửa trở lại vào cuối năm 2021, Wei Wen nhận ra rằng mô hình kinh doanh của mình không bền vững để vực dậy thương hiệu 57 tuổi. Việc giá mua cua tăng gấp đôi là cú sốc lớn nhất đối với anh.

Do đó, anh, Hao Xiaotian và Wu Jiezong đã thành lập AI Farming, công ty chuyên sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa hoạt động nuôi cua lột. “Cua luộc là nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Trung Quốc và Nhật Bản. Thật không may, tỷ lệ sống sót trong quá trình nuôi là rất thấp”, Weiwen nói. Bưu Điện Hoa Nam Buổi Sáng.

Cua lột được thu hoạch ngay sau khi lột vỏ. Hiện loại cua này trên thị trường tương đối hiếm do khó đánh bắt và sản lượng nuôi quảng canh không cao. “Cơ thể chúng mềm ra trong khoảng 4 giờ. Sau đó, lớp vỏ bắt đầu cứng lại”, Wyman nói. “Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo để theo dõi sức khỏe của cua trong suốt vòng đời của chúng. Phần mềm có thể tự động phát hiện thời điểm cua lột xác và thu hoạch vào thời điểm tối ưu”.

Để làm như vậy, công ty của Weiwen đã sử dụng hệ thống ModelArts của Huawei, kết hợp trí tuệ nhân tạo nhận dạng hình ảnh, sau đó so sánh với cơ sở dữ liệu của chính họ để đánh giá chính xác sức khỏe của cua. Phần mềm này cũng theo dõi các số liệu thống kê quan trọng như tỷ lệ tử vong, thời gian thay lông và các thuộc tính sức khỏe khác. Nhờ đó, chi phí canh tác cũng thấp hơn do ít lao động hơn và tăng năng suất.

Nghề nuôi cua huỳnh đế hiện đang phát triển mạnh ở nhiều nơi ở Đông Nam Á, chẳng hạn như Malaysia và Thái Lan. Tuy nhiên, Wai Man tin rằng AI Farming là công ty tiên phong của loại hình này ở Hồng Kông. Hao Xiaotian, Tiến sĩ khoa học máy tính và đồng sáng lập, cho biết công ty đã tiến hành thành công hai vòng khai thác với tỷ lệ thành công rất cao.

Tuy nhiên, theo Keqiang Wong, người đứng đầu Công viên Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, các công ty khởi nghiệp như AI Farming có thể phải đối mặt với những thách thức trong việc mở rộng quy mô sản xuất hàng loạt. Trong số đó, vấn đề kỹ thuật là trở ngại lớn nhất. Trong khi đó, Wai-man và những người đồng sáng lập đã để mắt đến Hee-Kee Fried Crab, một chuỗi nhà hàng cao cấp ở châu Á chuyên về cua.

Paulin (dựa theo Bưu Điện Hoa Nam Buổi Sáng)

Tiếp tục đọc
Advertisement

Xu hướng