Theo trang Oddity Central, người dân làng Reddypuram Kovelakunta ở bang Andhra Pradesh của Ấn Độ phát hiện một vật thể trong ao nghi là thi thể người nằm ngửa mặt vào lúc 7h. Họ đã cố gắng gọi, nhưng không thấy người đàn ông nằm bất động trong ao phản ứng. Chờ tới 12h trưa vẫn không thấy ‘thi thể’ di chuyển, người dân đã gọi điện báo cảnh sát.    

Trong đoạn video được nhà báo Sudhakar Udumula đăng trên mạng xã hội X hôm 10/6, khi lực lượng chức năng tới hiện trường, họ đã nhìn thấy ‘thi thể’ nam giới. Một cảnh sát sau đó đã dùng tay không để kéo ‘thi thể’ vào bờ. Bất ngờ, ‘thi thể’ sống lại và tỏ vẻ đầy ngạc nhiên khi nhìn thấy cảnh sát, trong khi những người xung quanh bật cười lớn.

Nói với cảnh sát, người đàn ông cho biết trước đó đã uống nhiều rượu sau 10 ngày làm việc chăm chỉ ở một mỏ đá. Do trời nắng nóng, người này đã xuống ao để bơi giải nhiệt. Song do say rượu và quá mệt mỏi, người đàn ông nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và nằm trong ao nước. Người này ngủ sâu tới mức không nghe thấy tiếng dân làng la hét đánh thức. 

Phát hiện thi thể một phụ nữ Indonesia bị trăn nuốt chửng

Phát hiện thi thể một phụ nữ Indonesia bị trăn nuốt chửng

Thi thể của một phụ nữ đã được tìm thấy trong bụng một con trăn dài 5m ở miền trung Indonesia, đây là nạn nhân thứ 5 bị trăn nuốt chửng ở nước này kể từ năm 2017.

Phát hiện nhiều thi thể nằm rải rác khắp thành phố của Mexico

Phát hiện nhiều thi thể nằm rải rác khắp thành phố của Mexico

Nhiều thi thể và các bộ phận cơ thể người đã được tìm thấy tại 7 địa điểm trong khu đô thị của thành phố Monterrey ở Mexico hôm 26/9.


Share.