Ngày 1/2/2024 Tập đoàn Elmich và Tập đoàn Hilding Anders châu Âu đã tổ chức lễ ký hợp tác tại Hà Nội, tạo nên dấu mốc đầy ý nghĩa của ngành công nghiệp bedding tại Việt Nam với sự ra đời của thương hiệu Elmich Dr.Sleep.

Lễ ký kết có sự chứng kiến của ông Hynek Kmoníček – Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, bà Nikola Sichlerová – Tham tán Thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam và ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Tập đoàn Elmich.

Lãnh đạo hai bên thể hiện cam kết bền vững dưới sự chứng kiến của ngài Đại sứ và bà Tham tán Thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam

Đại diện Elmich nhấn mạnh, tại châu Âu, giấc ngủ không chỉ là một nhu cầu hàng ngày mà còn là một phần quan trọng của cuộc sống. Elmich đưa đến Việt Nam thành tựu từ sự đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên quan đến giấc ngủ. Elmich Dr.Sleep mang lại không gian giấc ngủ chất lượng nhất từ châu Âu, cam kết đem đến trải nghiệm đẳng cấp.

Từ đó, Elmich Dr.Sleep là sản phẩm nệm chuẩn châu Âu, được sản xuất tại châu Âu và tuân thủ 100% các tiêu chuẩn cao cấp của khu vực này. Chứng chỉ CE và Medical EU là minh chứng cho chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm.

Trong buổi lễ ký kết, ông Hynek Kmoníček – Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam chia sẻ, Elmich là “đại sứ” kết nối giá trị nhân văn bền vững của Cộng hòa Séc đến Việt Nam, lan tỏa qua những sản phẩm từ bữa ăn ngon đến giấc ngủ ngon và tinh thần trách nhiệm vì sức khỏe bền vững tới các gia đình Việt.

a2222222.jpg
Ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Tập đoàn Elmich (trái) và ông Hynek Kmoníček – Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam trong sự kiện

Với sự hòa quyện giữa Elmich và tập đoàn Hilding Aders – một tập đoàn có gần 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất nệm, ga gối từ Thụy Điển, thương hiệu Elmich Dr.Sleep ra đời với tầm nhìn mang lại giá trị châu Âu cho người Việt. Sự kết hợp của tinh hoa châu Âu và đổi mới của Elmich hứa hẹn mang lại trải nghiệm giấc ngủ thoải mái, tiện nghi.

Elmich Dr.Sleep hướng tới không chỉ là một thương hiệu nệm cao cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc hiểu rõ giấc ngủ và cung cấp trị liệu cho những vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Sự khác biệt đến từ những nghiên cứu chuyên sâu về giấc ngủ con người và cơ thể do các chuyên gia hàng đầu tại Châu Âu thực hiện.

Theo đại diện Elmich, những nghiên cứu đặc biệt về trị liệu giấc ngủ đã được tích hợp vào thiết kế sản phẩm Elmich Dr.Sleep. Tính chất trị liệu của nệm giúp giảm căng thẳng, bảo vệ cột sống, đồng thời tăng cường hỗ trợ cho cơ thể trong suốt giấc ngủ, mang lại trải nghiệm ngủ thư giãn và khôi phục năng lượng.

a33333333.jpg
Những sản phẩm nệm chuẩn châu Âu thương hiệu Elmich Dr.Sleep sắp ra mắt

Với 30 năm cống hiến, Elmich tiếp tục định hình ngành công nghiệp bedding tại Việt Nam với thương hiệu Elmich Dr.Sleep. Với hệ sinh thái sản phẩm châu Âu, thương hiệu Elmich cam kết mang lại giá trị bền vững và chăm sóc sức khỏe cho người Việt không chỉ trong lĩnh vực gia dụng mà còn trong lĩnh vực bedding

“Elmich Dr.Sleep không chỉ là một sản phẩm bedding mà còn là lối sống châu Âu đích thực. Với sự hòa quyện của đẳng cấp, chất lượng, sự chăm sóc sức khỏe, và hiểu biết sâu sắc về giấc ngủ, thương hiệu này là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đặt giấc ngủ và sức khỏe lên hàng đầu”, đại diện Elmich chia sẻ.

Bích Đào

Share.