Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Tú Anh cho biết cô đã có chuyến đi đến Paris (Pháp) và có cuộc gặp gỡ với các công ty quản lý người mẫu hàng đầu.

Tại đây, người mẫu sinh năm 2002 đã tham gia buổi tuyển chọn người mẫu khá gắt gao và nếu có phần thể hiện tốt, Tú Anh sẽ được lựa chọn trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Paris diễn ra trong thời gian tới.

Huỳnh Tú Anh trong chuyến xuất ngoại (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sau Paris, Tú Anh sẽ đặt chân tới kinh đô thời trang Milan (Ý). Dù lịch làm việc và di chuyển dày đặc, nhưng người mẫu sinh năm 2002 vẫn cảm thấy hào hứng, bởi chuyến đi đã cho cô thêm nhiều kinh nghiệm quý giá, giúp cô hoàn thiện giấc mơ trở thành người mẫu quốc tế của mình. 

Tú Anh chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi xuất ngoại, nhưng chuyến đi này khác xa lần đầu khi tôi đến Nhật, bởi đến với châu Âu, tôi phải cố gắng rất nhiều để tìm kiếm cơ hội cho mình trong môi trường người mẫu chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế mà tôi không khỏi lo lắng”.

Tú Anh cho biết, trong chuyến đi này, cô không chỉ nỗ lực cho bản thân, mà còn mang trên vai trách nhiệm của Quán quân The Face Vietnam 2023. Vì thế, chân dài đã chuẩn bị các kỹ năng như trang điểm, giao tiếp, tiếng Anh… đồng thời tập luyện khắt khe hơn để có hình thể chuẩn.

Tú Anh bộc bạch: “Người mẫu chỉ mới 21 tuổi như tôi lại nhận được cơ hội quý giá, nên tôi sẽ cố gắng vận dụng tất cả “vốn liếng” của mình cho chuyến đi này. Tôi cũng sẽ trải nghiệm, học hỏi thật nhiều, nắm bắt mọi cơ hội để không phụ lòng mọi người”.

Quán quân The Face Vietnam Tú Anh tham gia buổi tuyển chọn người mẫu ở Pháp - 2

Tú Anh tham gia buổi tuyển chọn người mẫu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tú Anh cũng chia sẻ thêm, nếu may mắn được ký hợp đồng người mẫu trong chuyến đi này thì đây sẽ là năm đầu tiên cô đón Tết xa nhà. Dẫu có chút buồn vì nhớ nhà, nhưng cô cũng rất sẵn sàng vì hiểu cơ hội lớn trong sự nghiệp chỉ đến với mình một lần trong đời.

“Mọi năm, dù bận rộn đến mấy tôi cũng tranh thủ về quê từ 27, 28 Tết để phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa, làm mâm cơm đón ông bà và cúng Giao thừa. Tôi rất thích cảm giác được ăn cơm mẹ nấu, cả gia đình quây quần bên nhau ôn lại chuyện cũ và đón chào năm mới”, người mẫu sinh năm 2002 chia sẻ.

Tú Anh sinh năm 2002, có chiều cao 1,78m, từng xuất hiện trong nhiều show thời trang. Cô sở hữu gương mặt góc cạnh và vóc dáng được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn của một người mẫu có khả năng lấn sân sang thị trường nước ngoài. 

Với ngôi vị Quán quân The Face Vietnam 2023, Tú Anh sẽ có chuyến đi trải nghiệm ở 6 kinh đô thời trang danh giá nhất thế giới là Paris, Milan, London, New York, Tokyo và Seoul.

Share.