Tối 22/6, Ban tổ chức (BTC) Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) tổ chức họp báo trao sash dự thi Miss World 2024 (Hoa hậu Thế giới) cho hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và công bố lịch trình cuộc thi Mr World Vietnam 2024 (Nam vương Thế giới Việt Nam).

Đương kim Hoa hậu Thế giới – Jack Heslewood trao sash cho hoa hậu Ý Nhi.

Hoa hậu Ý Nhi nhận sash đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World lần thứ 72 từ Krystyna Pyszková – đương kim Miss World. Tại sự kiện, người đẹp gốc Bình Định có những chia sẻ bằng tiếng Anh trước công chúng. Việc Ý Nhi sử dụng tiếng Anh trong bài phát biểu cho thấy nỗ lực của cô trong việc chuẩn bị kỹ năng khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên, do xúc động Ý Nhi đã không giữ được sự bình tĩnh trong khi phát biểu. Giọng của cô bị run và thiếu nội lực. 

“Được đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là vinh dự lớn nhất mà tôi có được trong đời. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ và tổ chức Miss World Vietnam đã luôn bên cạnh lúc thăng trầm, tin tưởng và cho tôi cơ hội viết tiếp hành trình nhan sắc Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã yêu thương và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình tại cuộc thi, mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những dự án sắp tới của tôi”, hoa hậu Ý Nhi xúc động chia sẻ.

Ý Nhi phát biểu bằng tiếng Anh trước khán giả: 

Ý Nhi 1.jpg
Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chính thức là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới lần thứ 72.

Tại sự kiện, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 có màn “chào sân” đầu tiên khi tập hợp tại TPHCM khi chính thức vào nhà chung cách đây vài ngày.

Cuộc thi Mr World Vietnam 2024 sẽ kéo dài từ 20/6 – 13/7, với nhiều hoạt động hấp dẫn đi qua nhiều tỉnh thành. Các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi như: Head to Head Challenge (phần thi đối đấu), Talent (phần thi tài năng), Dự án nhân ái, Trình diễn thời trang... Người chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam tham dự Mr World 2024 tổ chức vào tháng 9. Các phần thi của Mr World Vietnam cũng sẽ bám sát với format cuộc thi quốc tế.

Cũng theo BTC, Mr World 2024 tại Việt Nam diễn ra trong 18 ngày, từ 12/9 – 29/9, với các phần thi và hoạt động sôi nổi như: Nam vương Tài năng, Nam vương Bản lĩnh (Head to head Challenge), Nam vương Thể thao, Top Model, Chụp hình vẽ nghệ thuật trên cơ thể… Cuộc thi dự kiến đi qua nhiều địa điểm như TP Phan Thiết, TP Vũng Tàu, Vườn quốc gia Nam Cát Tiên.

Đương kim Mr World – Jack Heslewood và dàn thí sinh Mr World Vietnam:

Bài, video: Phước Sáng
Ảnh: BTC

Hoa hậu Ý Nhi vai trần gợi cảm đi sự kiệnSau gần 1 năm du học tại Úc, Hoa hậu Ý Nhi tái xuất tại một sự kiện thời trang ở TPHCM. Nàng hậu gây ấn tượng với nhan sắc thăng hạng và tự tin giao tiếp.


Share.