Phương Thanh mở màn chương trình bằng loạt hit thời kỳ Làn sóng xanh như: Tình xa khuất (Trường Huy), Xin làm người hát rong (Trần Long Ẩn), Tình cờ (Diệp Minh Tuyền)…
LVPH (6).jpg
Mono điển trai và lễ phép chiếm trọn cảm tình của khán giả. Anh kém Phương Thanh 27 tuổi vẫn tự tin, tương tác khá thoải mái. Bản lĩnh sân khấu của Mono giúp giọng ca gốc Thanh Hóa thăng hoa. Cô liên tục tựa người vào đàn em, cười rạng rỡ.
LVPH (11).jpg
Lân Nhã gây cười khi gọi Phương Thanh bằng “má” theo thói quen từ bộ phim Những nụ hôn rực rỡ. Hai người song ca bài Ta chẳng còn ai (Đức Trí). 
LVPH (16).jpg
Bằng Kiều và Phương Thanh tái hiện ký ức tuổi trẻ của người nghe qua bài Vẫn hát lời tình yêu (Dương Thụ). Hát với đàn anh, chị luôn cảm giác mình bé nhỏ và được chở che. Bằng Kiều kể thời mới vào TP.HCM đã cùng Phương Thanh rong ruổi khắp phố phường, ăn hàng. Sau hàng chục năm, tình bạn của họ vẫn khắng khít, không có gì thay đổi. 
LVPH (24).jpg
Phương Thanh hòa giọng ăn ý với ca sĩ Đan Trường bài Khi giấc mơ về (Đức Trí). “Anh Bo” quyết tâm góp mặt để ủng hộ bạn dù bị thương dây chằng, đi lại khó khăn. 
LVPH (29).jpg
Phương Thanh gây chú ý khi thể hiện 2 bài hit của Mỹ Tâm gồm Muộn màng là từ lúc (Đức Trí) và Chuyện như chưa bắt đầu (Hoàng Nhã) theo phong cách riêng. Cô cảm nhận ca từ của 2 bài này rất phù hợp với những thăng trầm trong cuộc sống của mình.
LVPH (30).jpg
Cuộc đời mới (Hà Hanzoo), Quê xa (Đức Trí), Con đường thiên lý (Đức Trí), Song song (Nguyễn Thương) và Tiền kiếp (Hà Hanzoo) là chùm ca khúc Phương Thanh chọn thể hiện như cách đánh dấu chương mới trong sự nghiệp cũng như chương mới cuộc đời. 
LVPH (52).jpg
Sau màn hát máu lửa với Siu Black và Hà Lê, Phương Thanh ôm chặt cô bạn khóc nức nở. 

Clip Phương Thanh hát ‘Nào có ai biết’ trong tiếng nấc nghẹn: 

Mi Lê
Clip: Chúc Bùi
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Bảo Suzu

Chuyện tình đau đớn có thật trong MV đẫm nước mắt của Phương ThanhCa sĩ Phương Thanh từng chia sẻ với VietNamNet, bài hát ‘Song song’ ra đời từ chuyện tình đổ vỡ của cô trước đó.


Share.