Ngày 22/5, ông Lê Quốc Anh, Bí thư Thành ủy Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã ký văn bản về việc tạm dừng giải quyết cho cán bộ, đảng viên là lãnh đạo các cấp đi nước ngoài.

Thành phố Phú Quốc về đêm. Ảnh: Hoàng Giám

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy quyết định tạm dừng việc giải quyết cho đi nước ngoài đối với cấp ủy viên, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy; lãnh đạo UBND cấp xã. Trừ trường hợp được chỉ định tham gia các đoàn công tác do Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Động thái này nhằm tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm của thành phố và của cấp xã từ nay đến hết năm 2024. Nhất là giải quyết một số nhiệm vụ cấp bách như: quản lý đất đai, xây dựng, môi trường, khoáng sản…

Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những khuyết điểm, hạn chế theo kết luận của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch đề ra.

Chủ tịch xã ở Phú Quốc đầu thú vì nhận hối lộ, tiếp tay cho lừa đảoÔng Trần Văn Việt, Chủ tịch UBND xã Cửa Dương (TP Phú Quốc, Kiên Giang) đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra xin đầu thú và khai nhận hành vi nhận hối lộ, tiếp tay cho các đối tượng lừa đảo.


Share.