Ngày 13/4, xác nhận với PV VietNamNet, ông Trần Mê Ly, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) cho biết đã nắm được thông tin vụ việc một Phó hiệu trưởng trên địa bàn bị chém. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 12/4, một người đàn ông tới Trường tiểu học Phương Bình 2 (đóng trên địa bàn xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp), xin gặp ông N.T.V., Phó hiệu trưởng trường.

Do vợ người đàn ông này là giáo viên trong trường và có quen biết với một số thầy cô nên bảo vệ đã mở cửa cho vào. Khi vào, người này bịt khẩu trang, mang theo một cái túi.

Người đàn ông tìm đến phòng làm việc của ông V. nhưng không thấy. Khi được bảo vệ trường cho biết ông V. đang đứng lớp thì người này ngồi đợi ở băng ghế đá và trò chuyện với các giáo viên khác.

Sau khi hết tiết, ông V. gặp người đàn ông rồi cả 2 vào phòng làm việc để nói chuyện.

Lúc sau, mọi người gần đó nghe tiếng cãi vã lớn. Tới gần thì thấy ông V. chạy ra khỏi phòng làm việc, trên người có nhiều vết thương. Ông V. được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Cần Thơ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông này đã ra cơ quan công an trình diện.

Mời học sinh lên làm việc, thầy hiệu phó bị phụ huynh đánh nhập việnVụ việc phụ huynh đánh thầy hiệu phó nhập viện xảy ra tại tỉnh Bình Thuận. Đến hôm nay, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân vẫn phải điều trị ở Bệnh viện 115 (TP.HCM).
Bình Thuận chỉ đạo điều tra vụ thầy hiệu phó bị đánh nhập việnSau vụ việc Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Tân bị phụ huynh và một số người lạ hành hung phải đi cấp cứu, Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận đề nghị công an điều tra, xử lý nghiêm.
Hiệu trưởng đánh hiệu phó phải nhập việnMâu thuẫn, hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) đã đánh hiệu phó bị thương, phải nhập viện điều trị.


Share.