Video: 10 Tampa Bay

Tờ Bưu điện New York dẫn lời giới chức bang Florida cho hay, các công nhân khi tham gia vào dự án xây sân bãi cho trường cao đẳng Wilton Simpson nằm ở phía đông bắc Sân bay khu vực Vịnh Brooksville – Tampa đã đào được một quả bom bị rỉ sét nặng 453kg. Các công nhân sau đó báo cáo với giới chức hạt Hernando về sự việc trên.

Quả bom được phát hiện ở công trường tại hạt Hernando thuộc bang Florida, Mỹ. Ảnh: 10 Tampa Bay

“Quả bom được phát hiện trong tình trạng han rỉ nặng nề tới mức chúng tôi không thể xác định nó có thể nổ hay không. Do vậy, chúng tôi đã cho sơ tán người dân sinh sống gần địa điểm phát hiện quả bom, cũng như phong tỏa một con đường gần đó để đề phòng bất trắc”, cảnh sát trưởng hạt Hernado, ông Al Nienhuis cho hay. 

Theo Bưu điện New York, quả bom trên sau đó đã được các đội phá dỡ bom mìn của bang Florida vô hiệu hóa trước khi mang đi tiêu hủy.

Khoảnh khắc nhân viên cứu hộ Gaza thoát chết khi quả bom của Israel phát nổTheo Lực lượng Phòng vệ Dân sự Palestine (PCD), sự việc trên xảy ra tại thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.
Video đặc nhiệm Ukraine ném bom trạm chỉ huy Nga ở KhersonTheo truyền thông Ukraine, vụ tấn công trên xảy ra trong địa phận thành phố Oleshky thuộc bờ trái tỉnh Kherson.
Video quân đội Israel nã bom lượn chính xác ở Dải GazaQuân đội Israel gần đây đã sử dụng bom lượn chính xác SPICE trong chiến dịch trên bộ chống lại Hamas ở Dải Gaza.
Share.