Một người thể hiện sự khốn nạn và đáng sợ tận cùng của nhân vật Nghĩa. Một người cho thấy nỗi đau tột cùng của Hà khi bị người đầu gối tay ấp với mình suốt 5 năm đâm một đòn chí mạng. 

 Lương Thu Trang phản ứng trước diễn xuất của Hồng Diễm.

Trước khi tập phim phát sóng, Lương Thu Trang và Quang Sự đã cùng ngồi xem trích đoạn này. Quang Sự thừa nhận nhân vật mình đóng quá khốn nạn. Còn Lương Thu Trang – người thủ vai An Nhiên trong phim tỏ rõ sự bất ngờ khi lần đầu được xem trích đoạn phim với diễn xuất lên đồng của hai đồng nghiệp. Cô thậm chí còn đề nghị Quang Sự diễn lại câu thoại “đó là sự thật”. Nữ diễn viên nhận xét xem đoạn này cô thấy rất thương nhân vật Hà của Hồng Diễm.

tram-cuu-ho-trai-tim-1
Lương Thu Trang và Quang sự mong khán giả kiên nhẫn theo dõi tiếp phim.

“Tất cả đều là sự sắp đặt và sự sắp đặt vô cùng nhẫn tâm. Trang nghĩ có van xin khán giả hãy yêu thương và chở che cho An Nhiên và Hữu Nghĩa cũng rất khó. Nhưng Trang hy vọng càng về sau các tuyến nhân vật sẽ được lý giải lý do tại sao mình lại có hành động như vậy. Hy vọng khán giả hãy đồng hành và theo dõi bộ phim. Mọi người đừng bỏ phim nhé! Chúng tôi buồn lắm đấy”, Lương Thu Trang chia sẻ. 

Quỳnh An
Clip: VTV

VTV hé lộ những tình tiết gây sốc chưa lên sóng của ‘Trạm cứu hộ trái tim’VTV tung những phân đoạn kịch tính sắp tới của ‘Trạm cứu hộ trái tim’ khi Hà biết sự thật và nỗ lực cứu bố khỏi đòn trả thù của Nghĩa.
Đời thực gợi cảm của Lương Thu Trang, nữ bác sĩ đáng sợ ở ‘Trạm cứu hộ trái tim’Lương Thu Trang dự đoán trước phản ứng của khán giả sẽ dành cho mình khi nhận vai An Nhiên trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’.
Hậu trường cảnh đêm tân hôn của Hồng Diễm và bạn diễn kém tuổiCảnh đêm tân hôn của Nghĩa và Hà tất nhiên không chỉ có hai diễn viên Hồng Diễm và Quang Sự mà góp mặt nhiều người theo đoàn phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’.


Share.