Phan Thị Mơ (SN 1990) đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới năm 2018. Thời gian qua, cô xuất hiện trong nhiều vai trò như giám khảo, người mẫu, diễn viên… đồng thời lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Người đẹp từng tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và 2 lần đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Ngôi Sao Xanh. Gần đây, cô còn gây chú ý khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt

Hoa hậu Phan Thị Mơ tận hưởng cuộc sống độc thân tuổi 34 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ở tuổi 34, Phan Thị Mơ có cuộc sống sung túc. Cuối năm 2023, cô gây chú ý khi xây nhà cho bố mẹ ở quê nhà Tiền Giang, trị giá hơn 10 tỷ đồng. Tuy nhiên, người đẹp lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Phan Thị Mơ tiết lộ, bố mẹ cũng khá lo lắng cho cô, mong cô sớm lập gia đình, có con cái để nương tựa khi về già. Tuy nhiên, người đẹp tiết lộ bản thân cô lại không giỏi chuyện… kiếm chồng. 

“Tôi có thể giỏi trong những chuyện khác nhưng riêng chuyện kiếm chồng lại rất khó khăn. Có khi duyên chưa đến nên tôi sẽ chờ đợi một người phù hợp để xây dựng tổ ấm”, Phan Thị Mơ nói. 

Phan Thị Mơ tuổi 34: Xây nhà 10 tỷ cho bố mẹ, tự nhận không giỏi kiếm chồng - 2

Phan Thị Mơ thường xuyên xuất hiện trong vai trò giám khảo các cuộc thi sắc đẹp (Ảnh: Ban Tổ chức).

Gần đây, Phan Thị Mơ cũng gây chú ý khi trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam. Được biết, cuộc thi này do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cấp phép ngày 13/4 nhưng đang gây nhiều tranh cãi về tên gọi lẫn tiêu chí như thí sinh dự thi từ 25 đến 45 tuổi, đã qua “dao kéo”, chấp nhận thí sinh đã có gia đình…

Dân mạng cho rằng tên gọi cuộc thi đề cập đến yếu tố thẩm mỹ trong khi trước nay, nhiều người vẫn đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên của các hoa hậu. Về việc này, Phan Thị Mơ cho rằng: “Việc dùng biện pháp nào đó để trở nên xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống là điều tốt. Tôi nghĩ ai cũng có quyền được đẹp cả. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về vẻ đẹp người phụ nữ”.

Người đẹp cũng thẳng thắn chia sẻ về việc những cô gái thi nhan sắc vì muốn tìm chỗ dựa tài chính: “Ai cũng có gánh nặng trên vai, phải lo cho bản thân, gia đình. Việc tham gia hoa hậu để có cơ hội tốt hơn thì cũng không sai nhưng quan trọng là sau cuộc thi bạn làm được gì. Nếu không cố gắng, phấn đấu thì cũng chỉ như vậy thôi”.

Share.