“Ông chú” có ngoại hình, vóc dáng trẻ trung. Ảnh: SCMP

Người đàn ông họ Zhou (50 tuổi) bán cá tại một khu chợ ở Chiết Giang, Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng vì sự trẻ trung, thân hình cường tráng.

Anh cho biết, hồi 20 tuổi, anh rất thích tập chống đẩy. Nhưng sau đó, anh từ bỏ, không tập nữa. Mãi tới năm 2020, anh mới quay lại tập thể dục nghiêm túc.

Để có thân hình cường tráng, anh thường tới công viên tập luyện. Ở đó có lắp đặt các thiết bị tập thể dục cho người dân sử dụng miễn phí. Anh thường tập vào buổi trưa, trừ những ngày mưa. 

ong chu
Anh tập luyện ở ngoài công viên. Ảnh: SCMP

Hình ảnh của anh Zhou lan truyền trên mạng xã hội, đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Nhiều người dùng mạng đã dành lời khen cho người bán cá này.

“Anh ấy đã 50 tuổi nhưng thân hình như thanh niên”; “Thời nay, trung niên thì trẻ trung và năng động, người trẻ thì yếu đuối”; “Tôi nhìn anh ấy mà tự thấy hổ thẹn”…

Năm 2023, một phụ nữ 78 tuổi ở Thiên Tân cũng trở nên nổi tiếng nhờ câu chuyện bắt đầu tập thể dục ở tuổi 60. Bà đã trải qua 3 ca phẫu thuật điều trị ung thư. 

Năm 2018, một người đàn ông 53 tuổi từng gây xôn xao vì chỉ mất 6 tháng để biến chiếc bụng “bia” của mình thành 6 múi. 

'Chàng tiên cá' mũm mĩm vẽ cơ bụng 6 múi, lắc lư gây sốt ở Trung Quốc

‘Chàng tiên cá’ mũm mĩm vẽ cơ bụng 6 múi, lắc lư gây sốt ở Trung Quốc

TRUNG QUỐC – “Chàng tiên cá” mũm mĩm biểu diễn tại một thủy cung đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ những màn biểu diễn hài hước, thú vị.

Sự thật hai chàng trai cơ bắp 6 múi bán cúc mâm xôi Tết gây sốt ở Đồng Nai

Sự thật hai chàng trai cơ bắp 6 múi bán cúc mâm xôi Tết gây sốt ở Đồng Nai

Hai chàng trai khoe cơ bắp cuồn cuộn, thân hình 6 múi, tạo dáng bên những chậu cúc mâm xôi dịp Tết ở Đồng Nai.

Trai làng khoe bụng 6 múi, thi bơi ở kênh thuỷ lợi ngày nắng nóng

Trai làng khoe bụng 6 múi, thi bơi ở kênh thuỷ lợi ngày nắng nóng

Không chỉ bơi lội thông thường, các thiếu niên ở xã Ninh Sở (Thanh Trì, Hà Nội) còn biến một tháp điều tiết nước kênh thủy lợi thành “đấu trường” phân tài cao thấp nhào lộn trong buổi chiều nắng nóng.


Share.