Theo Sohu, Đồng Lôi gặp nhiều chỉ trích khi đóng phim Huyền vũ môn. Khán giả đánh giá diễn viên “cưa sừng làm nghé” thất bại. Ở tuổi U50, Đồng Lôi thắt bím tóc, để mái ngố, có nhiều biểu cảm nũng nịu. Màn thể hiện của Đồng Lôi bị đánh giá không phù hợp với lứa tuổi. Tỷ suất người xem Huyền vũ môn ngày càng giảm mạnh. 

Đồng Lôi vào vai thiếu nữ dù đã bước qua tuổi U50

Theo Sina, nguyên nhân Đồng Lôi phải miệt mài đóng phim, thậm chí nhận những vai không phù hợp vì phải trả khoản nợ lên tới 140 triệu NDT (khoảng 500 tỷ đồng) cho chồng – doanh nhân Châu Húc Huy. Trước đó, Đồng Lôi bị chỉ trích vì nhiều người cho rằng cô bỏ rơi bạn trai cũ để đến với người chồng đại gia.

Đồng Lôi từng được mệnh danh là ‘nữ thần kiếm hiệp’:

Phim Dương quang tượng hoa nhất dạng trán phương là cầu nối cho mối tình của Đồng Lôi và bạn trai cũ Chu Nhất Vi. Chuyện tình này nhận được nhiều tán dương. Tuy nhiên, thời điểm đó, Đồng Lôi đã sớm nổi tiếng, Chu Nhất Vi chỉ là diễn viên vô danh. Trong 5 năm yêu Chu Nhất Vi, Đồng Lôi liên tục gặt hái được thành công.

Thời gian không diễn xuất, Đồng Lôi học thêm kinh doanh và quen biết doanh nhân Châu Húc Huy. Theo báo chí Hong Kong (Trung Quốc), Châu Húc Huy rất yêu chiều Đồng Lôi, dùng nhiều món đồ đắt tiền để chiều lòng người đẹp. Năm 2011, Đồng Lôi chia tay Chu Nhất Vi để đến với Châu Húc Huy dù khi đó đại gia đã có vợ. Sau vài năm, Châu Húc Huy tìm mọi cách ly hôn người vợ đầu để kết hôn với Đồng Lôi.

Tờ HK01 đưa tin, thời điểm đó, đại gia họ Châu đã chi tới 180 triệu NDT (khoảng 610 tỷ đồng) để ly hôn vợ cũ. Khi Đồng Lôi và Châu Húc Huy công khai quan hệ, nhiều người chỉ trích Đồng Lôi vì làm kẻ thứ ba, ‘tham phú, phụ bần’ bỏ rơi bạn trai nghèo khó.

Đồng Lôi một mình nuôi con gái sau khi chồng đi tù.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Đồng Lôi và Châu Húc Huy không êm đềm. Năm 2018, Châu Húc Huy gặp biến cố trong kinh doanh và phá sản. Vị đại gia phải vào tù vì tội danh lừa đảo, để lại cho Đồng Lôi món nợ lên tới 140 triệu NDT (khoảng 500 tỷ đồng).

Tuy nhiên, Đồng Lôi không ly hôn Châu Húc Huy mà thay chồng trả nợ. Cô buộc phải trở lại đóng phim, có vai gì đóng vai đó để kiếm tiền. Ngoài 40 tuổi, Đồng Lôi chỉ có thể đóng vai phụ với mức thù lao không cao. Vì những bê bối quá khứ, khán giả xứ Trung bài xích, thậm chí tẩy chay những tác phẩm của Đồng Lôi. Theo tờ Sohu, với thù lao ít ỏi hiện tại, Đồng Lôi có thể mất cả đời để trả hết khoản nợ.

Dù phải thay chồng gánh món nợ khổng lồ và áp lực dư luận, Đồng Lôi vẫn lạc quan, thường xuyên khoe khoảnh khắc đời thường bên con gái và tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật.

congai.jpg
Nữ diễn viên chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên con gái.

Đồng Lôi sinh năm 1980, tạo được ấn tượng qua một số bộ phim như: Phong vũ thập nhị liên, Lượng kiếm... Diễn viên được mệnh danh là nữ thần kiếm hiệp nhờ nhan sắc dịu dàng, đằm thắm. 

Sự thật tình hình sức khoẻ của Lưu Đức Hoa sau hình ảnh già nuaTRUNG QUỐC – Lưu Đức Hoa khiến khán giả chú ý khi xuất hiện với ngoại hình tiều tụy, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.


Share.