Theo Mydaily, Hwang Jung Eum “không nương tay” khi đáp trả bình luận của khán giả cho rằng chồng cũ của cô là người tốt, hôn nhân có vấn đề lỗi do nữ diễn viên.

Dưới bài viết của diễn viên Gia đình là số một, người này bình luận: “Tôi hiểu anh Young Don (chồng cũ của Hwang Jung Eum). Thành thật mà nói, người đàn ông có năng lực và nhiều tiền, không ai hài lòng với người phụ nữ cả. Nếu không chấp nhận việc người đàn ông giàu có ngoại tình thì đừng hẹn hò với họ”.

Hwang Jung Eum sau đó đáp trả, cho rằng người bình luận có lập luận buồn cười.

“Nói cho bạn biết, tôi giàu gấp 1.000 lần anh ấy. Bạn uốn lưỡi lại trước khi nói nhé. Theo logic của bạn, vậy giờ tôi kiếm được nhiều tiền hơn là tôi có quyền phản bội anh ấy đúng không? Thật buồn cười”, nữ diễn viên nói.

Nữ diễn viên ly hôn đại gia ngành thép: 'Tôi giàu gấp 1.000 lần tên phản bội đó' ảnh 2

Hwang Jung Eum nói lý do ly hôn là chồng ngoại tình.

Hwang Jung Eum nói đây không phải lần đầu người chồng đại gia ngành thép lừa dối cô. “Đâu ai đi hẹn hò hò với kẻ mà chúng ta biết họ sẽ lừa dối mình. Tôi đã kìm nén và tha thứ cho anh ấy một lần rồi. Hay người viết bình luận này là Lee Young Don”, cô chia sẻ thêm.

Ngày 22/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Jung Eum và đại gia Lee Young Don đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn. Nguồn tin nói với The Fact rằng diễn viên Cô nàng xinh đẹp ly hôn do doanh nhân Lee Young Don mắc sai lầm không thể bỏ qua.

Hwang Jung Eum và đại gia ngành thép, kiêm vận động viên golf Lee Young Don quen nhau năm 2015. Hai người kết hôn năm 2016 và đón con trai đầu lòng vào năm sau.

Tháng 9/2020, diễn viên Gia đình là số một nộp đơn xin ly hôn. Đến tháng 1/2021, nữ diễn viên thông báo trở lại với chồng. Đến tháng 3/2022, vợ chồng Hwang Jung Eum – Lee Young Don đăng ảnh đón con trai thứ hai.

Trước khi thông báo đệ đơn ly hôn chồng lần hai, diễn viên Cô nàng xinh đẹp chia sẻ hôn nhân là điều cô hối tiếc nhất, chia sẻ bản thân từng yêu mù quáng dẫn đến quyết định sai lầm.

(Theo Tiền Phong)

Share.