Ngày 21/4, tờ The Cover đưa tin tối 19/4, một gia đình ở quận Giang Bắc, Trùng Khánh tổ chức tiệc sinh nhật cho người đàn ông 90 tuổi và mời một đoàn nghệ thuật tới biểu diễn chúc mừng. Khi đang biểu diễn, ca sĩ Phi Phi đột ngột ngã xuống và ngất xỉu.

“Khoảng 19h, ca sĩ Phi Phi cùng đoàn chúng tôi đột ngột ngã xuống sân khấu khi đang biểu diễn. Chúng tôi thực hiện hồi sức tim phổi và lập tức gọi nhân viên y tế để đưa cô ấy tới bệnh viện cấp cứu”, một thành viên trong đoàn nghệ thuật nói với phóng viên. Nhân viên thuộc chính quyền quận Giang Bắc cũng xác nhận thông tin trên.

Mọi người cố gắng sơ cứu khi Phi Phi ngất xỉu. Ảnh: The Cover.

Nữ ca sĩ được đi cấp cứu nhưng không hồi phục và qua đời vào tối 19/4. Nguyên nhân người phụ nữ qua đời chưa được cơ quan y tế lẫn chính quyền địa phương xác nhận. Các đơn vị liên quan đang tiếp tục điều tra.

Một số khán giả cho biết nữ ca sĩ đã vô tình giẫm phải gấu váy dài và ngã xuống khi hát ca khúc thứ 2. Tuy nhiên, một số người có mặt ở hiện trường lại tiết lộ nữ ca sĩ bị cao huyết áp, hạ đường huyết dẫn đến ngất xỉu và qua đời đột ngột.

Theo Stheadline, nữ ca sĩ Phi Phi sinh vào thập niên 1990. Nhân viên tại đồn cảnh sát địa phương xác nhận thi thể nữ ca sĩ đã được đưa về nhà tang lễ.

Sách hay về sức khỏe con người

Giáo sư ngành miễn dịch học tại Đại học Manchester (Anh) Daniel M. Davis đã cung cấp góc nhìn khoa học về hệ miễn dịch trong cuốn sách Hệ miễn dịch: Khám phá cơ chế tự phòng, chữa bệnh của cơ thể người.

Để giúp bạn đọc dễ hiểu về hệ miễn dịch, tác giả lấy ví dụ về phản ứng của cơ thể với vết cắt hay nhiễm trùng. Khi đó, bên dưới da đã “diễn ra điều kỳ diệu”, các tế bào di chuyển đến để chống lại mầm bệnh, cũng như sửa chữa tổn thương và đối phó với các mảnh mô bị hư tổn. Những diễn tiến âm thầm này rất cần thiết cho sự sống còn của cơ thể.

Theo Tạp trí tri thức

Tang lễ đẫm nước mắt của nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 30 Park BoramHÀN QUỐC – Sáng 17/4, tang lễ của nữ ca sĩ Park Boram diễn ra tại Bệnh viện Asan ở Songpa-gu, Seoul.
Share.