Trong Những nẻo đường gần xa tập 4 lên sóng tối nay, 27/5, Dũng (Việt Hoàng) đã chính thức tốt nghiệp. Trong lúc đang chụp ảnh kỷ niệm cho Dũng và mọi người, Hùng (Minh Hoàng) lỡ va phải Vinh (Việt Anh) và người đi cùng. Hùng nhẹ nhàng nói lời xin lỗi nhưng đối phương tỏ rõ thái độ không vui.

Dũng buồn vì anh trai giận.

Ở một diễn biến khác, sau khi Dũng tốt nghiệp, Hùng đã lo lót để em trai có công việc ổn định ở quê nhưng lại nghe được tin Dũng đã đóng tiền thuê trọ để tiếp tục ở Hà Nội.

Hùng buồn, nghĩ rằng Dũng giờ đã “đủ lông đủ cánh”, không còn muốn được anh trai chăm lo. Bảo (Trần Kiên) khuyên Hùng: “Mình không chối bỏ cái gốc nhưng phải tìm chỗ rộng rãi để làm những thứ lớn lao hơn. Mày có chắc là hiểu được những mong muốn của Dũng không? Mày đang nuôi nên bắt nó phải theo ý mày?”.

Cũng trong tập này, biết Dũng bị anh trai giận, Đông (Cù Thị Trà) an ủi: “Lần này có vẻ Hùng giận thật đấy nhưng tại anh ấy thương em quá nên mới thế”.

Dũng sẽ làm gì để anh trai hết giận? Diễn biến chi tiết tập 4 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Mỹ Hà

‘Những nẻo đường gần xa’ tập 3: Dũng muốn ở lại thành phố nhưng Hùng phản đốiTrong “Những nẻo đường gần xa” tập 3, Dũng bày tỏ mong muốn ở lại thành phố lập nghiệp nhưng bị Hùng phản đối.


Share.