Trong Những nẻo đường gần xa tập 2 lên sóng tối nay, 23/5, Hùng (Minh Hoàng) lên thành phố dự lễ tốt nghiệp đại học của Dũng (Việt Hoàng) sau bao năm chờ đợi.

Hùng muốn em trai về quê làm việc.

Hùng cũng mặc định việc em trai sẽ về quê sau khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, Dũng chỉ muốn ở lại thành phố lập nghiệp.

“Mai bảo vệ xong, chỉ vài hôm nữa thôi là về quê, khi nào có bằng tốt nghiệp lại lên. Nhà có thì không ở, đi thuê mướn làm gì? Anh bảo về là về”, Hùng nói khi thấy Dũng muốn thuê phòng trọ ở thành phố thêm 3 tháng.

Dũng tỏ vẻ không thích nhưng vẫn không cãi lời anh trai. 

Ở một diễn biến khác, biết Hùng tốn một khoản tiền lớn xin việc cho Dũng, ông Nam (Vĩnh Xương) đưa cho anh một số tiền để lo thêm cho em trai.

Screenshot 2024 05 22 235639.jpg
Ông Nam muốn giúp đỡ Hùng chuyện tiền bạc.

“Bố nghe con kể chuyện xin việc cho Dũng hết 100 triệu. Bố có 20 triệu, cho bố góp nhé”, ông Nam đưa phong bì tiền cho Dũng.

Dũng từ chối và nói: “Con gom gần đủ rồi, còn một ít nữa nhưng tất cả đều trong tính toán của con. Nếu thiếu, con sẽ mượn bố sau”.

Cũng trong tập này, Bảo (Trần Kiên) thuyết phục mẹ cho lên thành phố dự tốt nghiệp của Dũng. Tuy nhiên, Bảo vừa lên thành phố đã có bạn gái để hẹn hò.

Dũng sẽ ở lại thành phố hay về quê? Diễn biến chi tiết tập 2 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Mỹ Hà

‘Những nẻo đường gần xa’ tập 1: Thiếu gia lấy tiền bao gái bị mẹ đuổi đánhTrong “Những nẻo đường gần xa” tập 1, Bảo thường xuyên lấy tiền của mẹ để bao gái khiến bà Châu tức giận đuổi đánh.


Share.