Trong Những nẻo đường gần xa tập 14 lên sóng tối nay, 12/6, sau khi đưa Yên (Bích Thủy) về nhà vì cô đau chân, Hùng (Minh Hoàng) tiếp tục phải chạm mặt sếp nữ của em trai khi chuyển đồ ăn giúp ông Nam (Vĩnh Xương).

Vinh bắt gặp Yên ở cùng với trai lạ.

“Bác sĩ bảo cái chân này của tôi phải 1 tháng nữa mới khỏi. Vậy nên phiền cậu từ mai ngày nào cũng mang đồ ăn lên tận nơi cho tôi nhé”, Yên nói. Hùng đáp: “Còn lâu, không bao giờ”.

Thấy Hùng có cuộc điện thoại liên quan đến việc đánh nhau, Yên khuyên anh: “Thành phố này rất phức tạp, cậu đừng dính tới mấy trò đấm đá đánh nhau. Chỉ có mấy thằng không đàng hoàng mới làm trò đấy thôi”.

Hùng cho rằng Yên nói mình là người không đàng hoàng, anh vội ra về thì gặp Vinh (Việt Anh) tới nhà thăm Yên. Cả 3 bỗng nhiên gặp tình huống khó xử. 

Ở một diễn biến khác, Vinh chính là nhà tài trợ chính của đội tuyển đấu kiếm mà Đông (Cù Thị Trà) đang tham gia thi đấu. Theo đánh giá của người em trong đội, mẫu bạn gái của Vinh sẽ là người cá tính như Đông.

“Theo kinh nghiệm xem phim của em, mẫu người đàn ông như anh Vinh sẽ thích những người trái dấu, cá tính giống như chị”, người em cùng đội đấu kiếm nói với Đông.

Screenshot 2024 06 12 005257.jpg
Bảo đi xin việc ở thành phố.

Cũng trong tập này, Bảo quyết tâm bám trụ tại thành phố nên đi xin việc tại một cửa hàng bán quần áo nữ. Chị chủ cửa hàng rất ưng ý với ngoại hình và sức khỏe của Bảo.

“Cửa hàng chị chỉ tuyển nhân viên nữ thôi. Nam như em chị sợ hơi bất tiện. Em cao to đẹp trai như thế này là hợp với gu của chị đấy nhé. Hôm nào đi làm về muộn thì cứ ngủ luôn tại cửa hàng này cũng được. Chị thoải mái, dễ tính lắm”, người chủ cửa hàng nói với Bảo.

Yên sẽ giải thích tình huống khó xử như thế nào với Vinh? Diễn biến chi tiết tập 14 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Mỹ Hà

‘Những nẻo đường gần xa’ tập 13: Bảo bị xã hội đen truy đuổiTrong “Những nẻo đường gần xa” tập 13, Bảo quyết tâm ở lại thành phố xin việc nhưng chưa đạt được mục đích đã bị xã hội đen truy đuổi.


Share.