Những nẻo đường gần xa của đạo diễn Mai Hiền là bộ phim xoay quanh một nhóm bạn ở nông thôn là Hùng (Minh Hoàng), Dũng (Việt Hoàng), Đông (Cù Thị Trà), Bảo (Trần Kiên). Họ không cùng tuổi nhưng chơi với nhau rất chân thành. Bộ phim phản ánh cuộc sống mưu sinh, thực hiện ước mơ nơi thành phố của nhóm bạn trẻ. Họ gặp nhiều thách thức nhưng tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình đã giúp họ vượt qua tất cả.

Bảo bị mẹ đuổi đánh.

Trong Những nẻo đường gần xa tập 1 lên sóng tối nay, 22/5, nhà có điều kiện nên Bảo thường dùng tiền của mẹ cho để bao gái. Bà Châu (NSƯT Nguyệt Hằng) thất vọng khi con trai có những suy nghĩ và hành động như vậy. “Tao làm cả ngày được vài triệu bạc mà mày mang đi bao mấy con đú đởn hả?”, bà Châu đuổi đánh con trai. Bảo vừa chạy vừa đáp: “Mẹ muốn con sớm lấy vợ, có cháu bồng cháu bế thì phải đầu tư chứ”.

Trong khi đó, Hùng và Dũng là 2 anh em. Hùng sửa điện ở quê kiếm tiền lo cho em ăn học. Dũng sau khi tốt nghiệp không muốn về quê cùng anh trai. “Anh mong dịp này mãi đấy. Thế là sắp được đón em về nhà rồi”, Hùng nói với em trai. Tuy nhiên, Dũng vẫn muốn ở lại thành phố lập nghiệp.

Còn Đông là vận động viên đấu kiếm. Tuy nhiên, huấn luyện viên đánh giá cô có phong độ hơi kém hơn so với bạn trong nhóm. Đông thường bị bạn cùng lứa cà khịa, khinh thường. 

Dũng có nghe lời anh trai? Đông sẽ làm gì để được đánh giá tốt hơn? Diễn biến chi tiết tập 1 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Thu Nhi

Nỗi khát khao chưa thực hiện được của diễn viên Việt Anh ở tuổi 43Việt Anh phủ nhận tin đồn có tình cảm với Quỳnh Nga, Quỳnh Kool và khẳng định 5 – 6 năm nay không có người yêu. Anh muốn tìm người con gái có thể nắm tay dạo phố cuối tuần mà chưa được.


Share.