Những ngày đầu tháng 6, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao với đoạn video ghi lại cảnh nhiều nhân viên bán hàng thản nhiên tắm bằng vòi sen trong một trung tâm thương mại lớn ở Trùng Khánh.

Theo những người có mặt ở trung tâm thương mại thời điểm đó, mục đích cho màn tắm sen của các nhân viên là để nhóm khách hàng tiềm năng có thể mục sở thị các tính năng của phụ kiện phòng tắm. 

Hình ảnh từ những video được lan truyền cho thấy, nhân viên nam mặc quần lót, nhân viên nữ mặc bikini dùng vòi sen phun bọt trắng lên người. Khi dùng loại vòi sen này, bạn không cần phải tạo bọt bằng tay. 

Hình ảnh nhân viên trình diễn tắm sen giữa trung tâm thương mại gây phẫn nộ. Ảnh: ET

Chiêu thức bán hàng độc lạ này ngay lập tức đã làm dấy lên tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, việc làm này của các nhân viên là phản cảm, dù biết họ bị áp lực về doanh số, cần phải tiếp cận khách hàng.

“Đặt bồn tắm và vòi hoa sen ở chỗ đông người như vậy là được rồi, không cần thiết phải đứng vào bồn tắm. Việc mặc đồ ngắn, phun bọt lên người cho khách thấy rất phản cảm vì đến với trung tâm thương mại có cả trẻ nhỏ”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Trước đó, một nhóm nhân viên bể bơi ở Hà Bắc, Trung Quốc cũng gây tranh cãi khi múc nước từ bể bơi lên để uống. Họ muốn chứng minh chất lượng nước trong bể là sạch, khách có thể an tâm khi bơi.

Bí mật sau màn ‘tỏ tình’ bằng bánh kẹp không ngờ của nữ thu ngânMỸ – Một nam khách hàng vô cùng bối rối khi nhận hóa đơn 0 đồng cho chiếc bánh kẹp sandwich mình đã đặt vì một lý do không ngờ.


Share.