Gần đây, nữ diễn viên Trần Kiều Ân quyết định tái xuất màn ảnh khi tham gia vai diễn khách mời trong bộ phim Sơn hà chẩm. Mặc dù phim chưa lên sóng nhưng hình ảnh hậu trường của Trần Kiều Ân thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy vậy, thay vì khen ngợi, nhiều người lại tỏ ra thất vọng với nhan sắc hiện tại của “mỹ nhân không tuổi”. Khác với những hình ảnh trẻ trung được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân, Trần Kiều Ân xuất hiện ở phim trường trong bộ dạng xuống sắc với làn da nhăn nheo.

Nhan sắc đời thực và nhan sắc qua chỉnh sửa ảnh của Trần Kiều Ân.

“Trần Kiều Ân không còn xứng với danh xưng mỹ nhân không tuổi nữa rồi”, một khán giả tiếc nuối. Ngoài ra, nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đã quá lạm dụng các app chỉnh sửa ảnh để cố níu kéo vẻ thanh xuân của mình.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 và từng được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan (Trung Quốc). Tên tuổi của Trần Kiều Ân vụt sáng sau thành công của loạt phim nổi tiếng như Hoàng tử ếch, Định mệnh anh yêu em, Đẳng cấp quý cô, Tiếu ngạo giang hồ… 

Cô là một trong những diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) được trả lương cao nhất làng giải trí và từng kiếm được 830 triệu TWD/năm (khoảng 648 tỷ đồng). Sự nghiệp thăng hoa giúp Trần Kiều Ân có được khối tài sản kếch xù. Theo truyền thông Trung Quốc, Trần Kiều Ân sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Đài Bắc.

tran kieu an 4.jpg
Cô từng kiếm được hơn 600 tỷ đồng/năm.

Đến năm 2022, Trần Kiều Ân tạm dừng diễn xuất sau khi kết hôn với Alan Tằng Vỹ Xương. Cả hai nên duyên sau một chương trình hẹn hò. Alan Tăng Vỹ Xương kém Trần Kiều Ân 9 tuổi, là phú nhị đại (thế hệ siêu giàu thứ hai) tại Malaysia. Anh là chủ nhiều biệt thự rộng lớn, máy bay riêng, bộ sưu tập siêu xe. Cha mẹ của Alan Tăng Vỹ Xương đều là doanh nhân nổi tiếng và sở hữu nhiều công ty, với khối tài sản lên đến hàng triệu USD.

Tuy vậy, cuộc hôn nhân của Trần Kiều Ân và chồng phú nhị đại không được nhiều người ủng hộ. 

Nhiều người hâm mộ của Trần Kiều Ân cho rằng Alan Tằng Vỹ Xương không đáng tin cậy và thiếu đứng đắn vì anh có quá khứ ăn chơi, qua lại với nhiều gái mại dâm và vũ nữ thoát y. Cũng có người nói Trần Kiều Ân lấy Alan Tằng Vỹ Xương vì khối tài sản khổng lồ của anh. Thế nhưng, bất chấp lời dị nghị của dư luận, hai người vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Bộ phim ‘Hoàng tử ếch’ từng giúp Trần Kiều Ân nổi tiếng:

Hà Vy

Choáng với thu nhập của 10 diễn viên cát-sê cao nhất, có người nhận 1752 tỷ đồng10 diễn viên được trả cát-sê cao nhất đều rất quen thuộc với khán giả Việt Nam, trong số này người có thu nhập cao nhất là 73 triệu USD (khoảng 1752 tỷ đồng).


Share.