XEM CLIP:

Đến 20h tối nay (22/5), lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang nỗ lực khống chế vụ hoả hoạn xảy ra tại một nhà xưởng. 

Khói lửa bốc lên từ nhà xưởng – Ảnh: T.T

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, người dân phát hiện ngọn lửa lớn bốc lên từ một nhà xưởng nằm trong khu dân cư ở phường Thuận Giao, TP Thuận An. 

chay xuong 4.jpg
Lực lượng PCCC tiếp cận khống chế hỏa hoạn – Ảnh: T.T

Chỉ ít phút, khói lửa đã bốc lên cuồn cuộn, bao trùm cả khu vực nhà xưởng, cột khói đen cao hàng chục mét. 

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h cùng ngày tại nhà xưởng chứa băng keo dính của Công ty TNHH Băng Gai Dính (phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). 

cháy xuong 1.jpg
Cột khói bốc lên cao, đứng xa nhiều km vẫn nhìn thấy – Ảnh: T.T

Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Dương đã huy động 11 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 59 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với người dân và các lực lượng khác dập lửa. 

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như nhựa, băng keo nên lửa cháy nhanh, tuy nhiên lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy trong phạm vi khoảng 100m2. 

Vụ cháy đã khiến tường gạch, mái tôn, khung sắt của nhà xưởng đổ sập, nhiều máy móc thiết bị và tài sản bị thiêu rụi. May mắn vụ hoản không gây thương vong về người.


Share.