Trong Người một nhà tập 3 lên sóng tối nay 4/4, Trí (Duy Hưng) vốn nóng tính nên không thể ngồi yên để gã hàng xóm lộng hành. 

Trí xử lý hàng xóm xấu tính. 

Trí sang nói chuyện phải trái với Giang (Tiến Ngọc) mà vẫn không hề nhớ về lời cảnh báo của em trai Tuệ (Tuấn Tú) rằng Giang là Chí Phèo của xóm. “Nhà tao, tao thích làm gì kệ tao. Tao nói cho mày biết nhé! Đến tổ trưởng tổ dân phố còn không nhắc, hàng xóm cũng thích nghe tao hát. Mày tuổi gì mà nhắc nhở? Bà con chứng kiến cho tôi nhé. Thằng này là người nhà thằng Tuệ, đêm hôm sang đây làm phiền tôi, làm loạn không biết là có ý đồ gì”, Giang ăn vạ khi bị Trí nhắc nhở.

Ở diễn biến khác, Khanh (Thanh Hương) không hài lòng việc Trí ở nhà quá lâu và muốn Tuệ rõ ràng về việc sống chung với anh chồng. Tuệ thương anh và cũng biết quan điểm của vợ nên đã nhanh chóng  tìm việc cho anh trai.

“Em nhìn tình hình em thấy nghi lắm. Ở nhà tiền lại cất vào két, tất cả việc trong nhà vợ chồng mình lo hết à? Anh ấy làm gì phải có đường bước kế hoạch, ăn chung hay ăn riêng, ăn chung cũng phải đưa tiền trọ cho em, làm sao em lo cả đời cho bác ấy được”, Khanh phàn nàn với chồng.

Tuệ bênh anh trai: “Anh Trí vừa ở nước ngoài về còn đang chân ướt chân ráo, sao em cứ phải sồn sồn lên thế nhỉ?”.

Cũng trong tập này, Khải (Hà Việt Dũng) vừa ra tù nên đến tìm ông Đông (NSƯT Quốc Trọng) xin việc. Ông Đông nhìn đôi chân có tật của Khải tỏ vẻ khinh miệt, thách thức. “Chúng mày vào trong xe có ít tiền mặt lấy cho nó mấy đồng. Nó ở tù ra, chắc túng”, ông Đông nói với đàn em khi thấy Khải. Khải đáp: “Thôi khỏi. Thằng này có nghèo thật nhưng không cần tiền bố thí. Tôi muốn việc làm”.

Trí sẽ làm gì để tên Giang hàng xóm không làm phiền mọi người? Ông Đông có nhận Khải về làm “tay chân”? Diễn biến chi tiết tập 3 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Mỹ Hà

Duy Hưng và cả đoàn phim ngồi xem Thanh Hương, Tuấn Tú đóng cảnh nóngAi cũng phải bật cười với quá trình chuẩn bị đóng cảnh nóng của Thanh Hương và Tuấn Tú trong phim ‘Người một nhà’.


Share.